Như chúng ta đã biết thì quán trà sữa hiện này đang làm mưa làm gió trên thị trường ở Việt Nam từ những lẻo đường và từ Hà Nội cho đến Tphcm thì việc kinh doanh mở một quán trà sữa là vô cùng hấp dẫn và sáng tạo nhé. Với những ý tưởng thiết kế một quán trà sữa đẹp, dễ thương và thu hút khách hàng thì các bạn cũng phải có một công thức pha chế trà sữa sao cho ngon miệng khách hàng nhé. Với việc bố trí hợp lý từ màu sắc cho đến việc sắp xếp trang trí sao cho thiết kế lên một quán trà sữa tuyệt với để có thể dễ thu hút và tiếp cận khách hàng trẻ hiện nay nhé.

Có thể bạn sẽ thích: 5 phong cách trang trí quán trà sữa khiến giới trẻ phát cuồng

1.Quầy order thu hút khách hàng – thiết kế quán trà sữa

Có rất nhiều các công trình kinh doanh thương mái như các quán ăn nhà hàng thì việc quầy order thiết kế làm sao cho hợp lý và bắt mắt khách hàng giúp khách hàng nhận ra rằng quán trà sữa thiết kế độc lạ và thu hút. Bạn đừng nghĩ rằng quầy pha chế ngoài việc order cho khách hàng mà còn có thêm công dụng là trưng bày sản phẩm đặc sắc của cửa hàng để giới thiệu cho khách hàng biết nhé. Cho nên việc thiết kế quán trà sữa rất quan trọng bạn không nên chủ quan cho khâu nào hết nhé. Hãy thiết kế quầy order cho quán trà sữa của bạn đem lại ấn tượng cho khách hàng đến thưởng thức trà sữa của quán nhé.

 

2.Gam màu phải đồng bộ trong thiết kế quán trà sữa đẹp

Việc thiết kế một quán trà sữa cũng khá quan trọng trong việc sử dụng gam màu sắc mà bạn có thể chọn và tìm hiểu nhé. Có rất nhiều loại gam màu mà bạn có thể sử dụng sao cho hợp lý với thiết kế quán trà sữa nhỏ của mình. Nếu với những quán trà sữa bình dân thì bạn sẽ phải sử dụng những màu đơn giản, con với những kiểu thiết kế quán trà sữa cao cấp thì bạn sẽ phải dùng gam màu sao cho phù hợp vời quán của mình nhé. Ví dụ như dưới đây chủ quán đã sử dụng game màu chính là màu xanh ngọc và gam màu này được sử dụng và kết hợp hoàn toàn với lối thiết kế thô mộc với việc thiết kế quán trà sữa đơn giản như vậy mà làm nổi bật loại gam màu này nhé.

 

3.Trang trí cây xanh giúp cho thiết kế quán trà sữa thêm đẹp hơn

Để cho quán trà sữa bạn đẹp hơn thì hãy trang trí thêm hệ thống cây xanh tạo cảm giác gần gũi giúp cho không gian quán trà sữa thêm đẹp và hiệu quả hơn với không khí trong lành. Kiểu thiết kế quán trà sữa đơn giản cùng với những chậu cây xinh xắn phù hợp giúp cho các không gian kiểu như quán trà sữa thêm đẹp hơn.

Bạn cũng hãy trang trí những chậu cây cảnh trang trí theo các vách ngăn để chia cho không gian trong quán thêm đẹp hơn tạo ra một quán trà sữa độc và lạ nhé. Bạn cũng có thể trang trí thêm hệ thống đèn sao cho phù hợp với quán trà sữa để cho không gian thêm đủ ánh sáng nhé.

 

4.Sáng tạo trên tường cho quán trà sữa thêm sáng tạo

Để cho việc thiết kế quán trà sữa thêm đẹp hơn thì bạn hãy sáng tạo nên tường với những hình vẽ đẹp hoặc là những góc nhỏ của quán trà sữa bạn cũng có thể trang trí những cái cây với những ý tưởng mới mẻ và vô cùng sáng tạo. Cùng với việc thiết kế hệ thống màu sắc giúp cho quán sử dụng một cách thuần thục hãy cố gắng tạo một không gian tách biệt nhưng phải có sáng tạo riêng độc lạ cho quán trà sữa của mình nhé.

 

5.Phòng vệ sinh quán trà sữa đẹp

Các bạn hãy đừng quên một không gian phòng vệ sinh sạch đẹp sẽ giúp cho bạn có thêm ý tưởng thiết kế quán trà sữa giúp khách hàng thích thú và đành giá cao về chất lượng. Đừng để khách hàng nhận xét phòng vệ sinh dơ bẩn là được nhé. Hãy cố sáng tạo theo phong cách riêng của mình nhé.

Với những ý tưởng thiết kế quán trà sữa trên đây, nếu bạn thích với kiểu dáng mà chúng tôi giới thiệu thì hãy nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất về dịch vụ thi công thiết kế quán trà sữa trọn gói nhé.