Hiện nay việc kinh doanh một quán trà sữa rất được phổ biến ở Việt Nam cũng như những bạn trẻ có xu hướng nghiện trà sữa đang rất phổ biến. Sau một thời gian nổi tiếng thì những cái tên thương hiệu cũng dần được nổi lên như Hot & Cold, Gong cha, TocoToco, Ding Tea,….và nhiều nhiều thương hiệu trà sữa khác. Vì vậy nếu bạn đang có ý định kinh doanh một quán trà sữa hãy tham khảo những chia sẻ bổ ích dưới đây về kinh nghiệm cũng như những lưu ý khi mở quán, thiết kế quán trà sữa nhé.

Bạn Có Thể Xem Thêm:

> CÁC KIỂU THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA KHIẾN GIỚI TRẺ MÊ MẨN

> TỔNG HỢP CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ QUÁN CAFE NĂM 2020

1.Lựa chọn đúng địa điểm

Để việc kinh doanh án trà sữa thành công bạn cần phải đảm bảo rằng địa điểm bạn muốn mở phải phù hợp với đối tượng mà bạn muốn hướng đến. Với vị trí bạn muốn mở nó có cần phải đáp ứng nhu cầu cần thiết của họ hay không? Ví dụ như cần chỗ để xe, dễ tìm, giao thông tốt, yên tĩnh,….và nhiều yêu cầu khác. Điều quan trong hơn nữa là địa điểm đó phải phù hợp với túi tiền mà bạn muốn đầu tư.

2.Cập nhật những xu hướng mới

Tuy trà sữa là một loại nước uống khá là phổ biến hiện nay, nhưng bạn cũng phải luôn luôn cập nhật những hương vị mới, sáng tạo thêm những công thức độc lạ đẹp bắt mắt khách hàng nhé. Chính vì thế mà nhu cầu khách hàng ngày càng lớn thì bạn phải tìm hiểu cập nhật những hương vị pha chế ngày càng nhiều để phù hợp với xu hướng hiện tại.

3.Marketing thương hiệu

Thêm một điều cũng khá quan trọng trong việc kinh doanh cũng như thiết kế lên một quán trà sữa đẹp, lạ bắt mắt khách hàng là một điều khá quan trọng nhé. Nếu bạn muốn khách hàng biết nhiều đến quan của mình thì chắc chắn sẽ phải cần đến marketing quảng cáo cho thương hiệu của mình. Với việc quảng bá thương hiệu marketing thì đây cũng giúp cho bạn cạnh tranh với những thương hiệu khác. Do đó bạn hãy chú trong vào việc marketing sao cho hiệu quả và tốt nhất nhé.

4.Đảm bảo an toàn thực phẩm

Thêm một việc quan trọng nhất trong việc kinh doanh quán trà sữa đó chính là an toàn thực phẩm. Cho dù bạn có marketing giỏi đến mấy hay là cập nhật những xu hướng mới mà quên mất an toàn thực phẩm là rất nguy hiểm nhé. Hãy đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách hàng đây cũng chính là yếu tố mà luôn được khách hàng quan tâm đến. Bởi nó liên quan đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người nhé. Vậy nên hãy chú trọng thật nhiều trong khâu này để đảm bảo được thương hiệu cửa hàng của bạn nhé.

5.Đầu tư view cho quán trà sữa

Dựa vào những kinh nghiệm thiết kế quán trà sữa nhiều năm thì thietkequancafe.com.vn cảm thấy rằng đa phần người đi uống trà sữa là những người trẻ tuổi và với những bạn trẻ thích rất thích kểu check in sống ảo mỗi ngày. Vì thế mà nếu bạn thiết kế quán trà sữa của mình có một view đẹp lạ bắt mắt thì chắc chắn sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng đến quán nhiều hơn nhé.

Ngoài ra nếu bạn là người bán trà sữa ven đường thì cũng hãy chú trọng một chút xíu sao cho bắt mắt về kiểu dáng để thu hút khách hàng đến quán mình nhiều hơn. Bạn cũng có thể chọn view nội thất bằng gỗ hoặc bằng nhựa thấp thay vì ghế cao nhé. Hay là sáng tạo thêm những kiểu dáng độc lạ phù hợp với xu hướng mà giới trẻ thích hiện tại.

6.Sử dụng phần mềm quản lý quán trà sữa

Tiếp đến bạn cũng có thể sử dụng thêm phần mềm quản lý để giúp cho quán kiểm soát tốt hơn doanh thu cũng như chi phí hàng ngày. Tất nhiên là phần mềm quản lý sẽ giúp bạn sắp bàn cho khác cũng như phục vụ chuyên nghiệp hạn chế tối đã chuyện order nhần và người quản lý cũng dễ kiểm soát hơn nhé.

Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu muốn mở một quán cafe, quán trà sữa mà thắc mắc phân vân về vấn đề thiết kế thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0973527796 để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất nhé.