Không Gian Cafe Yên Bình Giúp Chữa Lành Cảm Xúc

Cuộc sống hiện đại luôn không ngừng phát triển với tốc độ nhanh chóng, đó là một phần lý do nhiều bạn trẻ ngày nay thường tìm đến một không gian mang hơi hướng hoài niệm, như một liệu pháp tinh thần giúp chữa lành cảm xúc.

FARM CUP COFFEE được thiết kế theo hơi hướng tinh giản, đồng điệu và gần gũi theo phong cách đồng quê  mộc mạc nhưng vô cùng ấm áp.

Một không gian cafe mộc mạc, yên bình, sâu lắng

Với mong muốn mang đến một không gian cafe trải nghiệm, gần gũi thiên nhiên, thiết kế không quá chú trọng đến việc tận dụng triệt để diện tích để bố trí nội thất, tối ưu sức chứa. Thay vào đó, tạo ra một tổng thể hài hòa giữa trong nhà và ngoài trời khi tận dụng được yếu tố thiên nhiên sẵn có.

Nâng tầm nghệ thuật thưởng thức cà phê

Chúng tôi tập trung tôn lên vẻ đẹp chân phương và giữ mọi thứ tối giản nhất. Thể hiện trong những bảng màu be, cam hay nâu trầm êm dịu kết hợp những vật liệu thiên nhiên sỏi, đá, gỗ thô mộc, mây tre. Tổng thể không tưng bừng sức sống nhưng chứa đựng cảm giác bình yên lạ kỳ, như được lạc vào những miền quê với những nông trại dân dã.

quầy pha chế rất giản dị nhưng vẫn có sự hấp dẫn
thiết kế quán trà sữa ngoài trời
một sự kết hợp hài hòa giữa những mảng xanh và tông màu vàng của nội thất

Không cần thiết kế quá cầu kỳ, phức tạp và tốn kém chi phí, đội ngũ thiết kế Kiến An vẫn mang đến cho chủ đầu tư một giải pháp không gian vô cùng ấn tượng, trầm ấm và đầy sự thanh bình để khách hàng có thể tận hưởng cà phê một cách êm dịu, nhè nhàng nhất.

  • Địa điểm: Tuy Hòa, Phú Yên
  • Chủ đầu tư: Anh Thành
  • Diện tích: 380m2
  • Hạng mục thiết kế: cà phê sân vườn máy lạnh
  • Thời gian thi công hoàn thiện: 2 tháng
  • Đơn vị thiết kế và thi công: Kiến An

“Thật tuyệt vời khi nhìn thấy dự án của mình được hoàn thiện, gần như đáp ứng mọi kỳ vọng của mình về một không gian thư thái, trong lành và mộc mạc. Đội ngũ thi công của Kiến an đã hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết. Mọi góc nhìn của quán đều chỉn chu và đầy đặn nhất” – anh Thành chủ đầu tư.