Ngày nay trà sữa là thứ không thể thiếu đối với giới trẻ . Chính vì thế ngành thiết kế quán trà sữa đang rất được quan tâm, nhưng việc trang trí quán trà sữa như thế nào để thu hút được khách hàng thì vẫn là một câu hỏi gây khó khăn. 

Thị trường trà sữa là thị trường cạnh tranh khốc liệt vì các quán mọc lên mỗi ngày, khiến cho thị trường trà sữa mất đi chất vốn có của nó. Vì vậy bạn cần phải tạo một phong cách riêng biệt nhằm kéo được lượng khách dồi dào từ thị trường này. Chính vì thế bài viết sau đây sẽ gợi ý cho các bạn về việc  thiết kế nội thất quán trà sữa và các phong cách giúp bạn nhé.

Bạn có thể sẽ thích: 6 Bước Mở Quán Trà Sữa Và Kinh Doanh Trà Sữa Đắt Khách

1.Thiết kế quán trà sữa hiện đại.

Phong cách hiện đại là phong cách có lẽ là được ưa chuộng nhất . Lối thiết kế này thường thu hút cách học sinh,sinh viên và người trẻ tuổi vì tạo một cảm giác thoải mái không gây tù túng. Những bộ dụng cụ, nội thất đều trang hoàng, không những giúp quầy trà sữa đẹp hơn mà còn tạo cảm giác sang trọng 

Phong cách hiện đại được giới trẻ yêu thích.

2.Thiết kế quán trà sữa cổ điển.

Những quán cổ điển khiến người khác không khỏi tò mò.

Nếu bạn không thích những nơi có quá nhiều ánh đèn hay đơn giản là bạn thích những nơi có diện tích nhỏ, thì quán cổ điển là những gì bạn cần. Thiết kế quán trà sữa đơn giản thường gợi nhớ cho người ta những kỉ niệm, thu hút những vị khách tò mò. Bạn cũng nên chăm chút những loại đồ uống, chế biến chúng theo trường phái đơn giản nhưng vẫn giữ được chất đặc trưng của quán. 

3.Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp.

Nếu bạn muốn mở một quán trà sữa với một mức giá thấp thì những ý tưởng thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp sẽ là sự lựa chọn tốt.

Ưu điểm của những quán trà sữa nhỏ là bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí.Song điều đó cũng yêu cầu bạn phải tính toán tỉ mỉ trong công đoạn sắp xếp và thiết kế nội thất quán trà sữa.

Bạn nên chọn những món đồ nội thất gọn gàng, tiện ích để tối ưu hóa trong quán của bạn.Hãy ưu tiên những loại bàn hình vuông vì chúng giúp bạn tiết kiệm diện tích nhưng vẫn không gây cảm giác gò bó cho khách.

Hãy tối ưu không gian nhỏ gọn của bạn

4.Thiết kế quán trà sữa độc.

Hãy lên ý tưởng trang trí quán trà sữa độc cho quán của bạn vì một thứ chưa từng có trên thị trường sẽ khiến bạn trở nên khác biệt. 

Ví dụ như hãy thiết kế quán trà sữa ở giữa… hồ cá. Việc uống trà sữa giữa bể cá vừa thích thú vừa bất ngờ sẽ giúp quán bạn trở nên đông khách . Hay là uống trà sữa trong một gara cũ thì sao, đó cũng sẽ là một ý tưởng tốt nếu bạn biết tận dụng đó. Hãy decor quán trà sữa theo ý thích của  bạn, miễn là bạn thấy ưng ý.

5.Thiết kế quán trà sữa trong container.

Thiết kế quán trà sữa trong container là một ý tưởng chưa được ưa chuộng, nhưng chúng vẫn khiến giới trẻ đổ xô đến . Bằng việc tái sử dụng những thùng container cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với những mô hình truyền thống.Nhưng bạn cũng phải cần lưu ý về việc chống nóng cho chiếc container của bạn nữa nhé.

Bạn có thể biến những thùng container cũ thành một quán trà sữa take away( mang đi) điều này vừa giải quyết vấn đề diện tích, vừa giữ được chất lượng của quán bạn.

Thiết kế quán trà sữa xếp tầng lên nhau cũng rất hay, điều này làm cho quán của bạn đúng chất của một quán trà sữa container, vừa gọn gàng vừa độc đáo.

Bạn cũng có thể kết hợp đặt bàn ghế bên trong và ngoài trời. Như vậy bạn có thể để trọn quầy trà sữa bên trong chiếc container, vừa thoáng mát vừa sang trọng.

Việc kết hợp cả trong lẫn ngoài này rất được ưa chuộng

Qua bài viết trên, hi vọng phần nào giúp ích cho những bạn đang băn khoăn về ý tưởng cho quán trà sữa, phần nào giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về mô hình này. 

Hiện nay bên mình có nhận thiết kế thi công quán trà sữa với giá phù hợp với kinh tế của bạn, hoặc liên hệ hotline 0973 527 796 để được tư vấn tận tình nhất nhé.