Thiết kế, trang trí nội thất một quán cafe là một công việc mà ai nghĩ nó cũng khá đơn giả nhưng thật ra bên trong đều có những yếu tố riêng và bí mật riêng nhé. Hôm nay thietkequancafe.com.vn sẽ hướng dẫn có các bạn chỉ với 4 thủ thuật này là bạn đã có nghe cho mình ý tưởng thiết kế quá. Hãy tin rằng quán của bạn sẽ lột xác thanh một quá cafe hoàn hảo đẹp độc lạ. Nào hãy cùng nhau đi tìm hiểu 4 ý tưởng thiết kế quán cafe thôi nhé.

Có thể bạn sẽ thích:

>> Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Quán Cafe 2 Tầng

>> Làm Sao Để Marketing Quán Cafe Đông Khách?

1.Nội thất lạ trong ý tưởng thiết kế quán cafe

Để có một view quán cafe đẹp độc lạ trong mắt khách hàng thì việc trang trí nội thất lạ là điều không thể thiếu. Các bạn có biết những quán cafe theo phong cách vintage luôn chọn những món đồ nội thất cổ xưa khó mà tìm thấy để trang trí. Với những mòn đồ cổ thì giá tiền bạn bỏ ra để mua thì cũng là một điều bạn nên cân nhắc nhé. Còn về nội thất thì sẽ giúp bạn có thẩm mỹ và về vẻ đẹp của bán thì việc thiết kế nội thất lạ khá là thích nhé.

ý tưởng thiết kế quán cafe

Bạn hãy chọn những món đồ độc lạ những phải phù hợp với view quản cafe của mình hoặc hợp với tông màu, nếu không những món đồ còn gây tác dụng ngược đó nhé. Vì thế hãy xem xét và chọn những phong cách, kích thước và màu sắc để phù hợp với mẫu quán cafe của bạn nhé.

2.Ý tưởng cây xanh trong thiết kế quán cafe

Bạn cũng có thể thực hiện ý tưởng của mình tạo nhiều cây xanh cho quán cafe thêm đẹp hơn với những màu xanh tuyệt đẹp. Như các bạn đã biết thì cây xanh có tác dụng lọc sạch không khí giảm ô nhiễm giúp cho quán trở nên tươi xanh gần gũi với thiên nhiên hơn nhé. Việc sử dụng cây xanh cũng là một trong bốn ý tưởng mà mình muốn nói đến nhé. Hãy trang trí thật nhiều cây cho quán cafe của bạn thêm màu xanh nhé vì với bất kỳ loại cây nào thì cũng có một vẻ đẹp riêng và bạn hãy nhớ là chăm sóc cho những cái cây thật tốt nhé.

ý tưởng quán cafe

3.Đồ lưu niệm độc đáo sáng tạo

Nếu như các bạn hay đi du lịch và vào những quán cafe ngay đó thì chắc chắn rằng họ sẽ bán thêm những món đồ lưu niệm đi kèm để du khách có thể mua về làm quà hay làm kỉ niệm cũng được hết nhé. Đây cũng là một chiến lược kinh doanh khá là hoàn hảo? Các bạn chỉ việc trưng đồ lưu niệm theo một thiết kế riêng biệt độc lạ và đơn giản, Với các đồ lưu niệm ở hết các vùng miền quê hương và văn hóa địa phương thì chắc chắn đây sẽ là một quán cafe mà thu hút khá nhiều khách hàng lắm đây.

ý tưởng thiết kế quán cafe

4.Góc check-in

Một điểm không thể thiếu trong các quán cafe hiện nay chính là góc check-in, với một lượng lớn khách hàng là tuổi teen hay tầm trung thì việc nhu cầu thiết yếu là check-in selfie đăng lên mạng xã hội nhé. Đó cũng là một lý do tại sao khách hàng chỉ muốn những góc đẹp để chụp ảnh tự sướng và cũng yêu cầu các chủ quán cũng phải thiết kế quán cafe sao cho đẹp và có nhiều góc để cho giới trẻ chụp ảnh tự sướng nhé. Các chủ quán có thể sử dụng background độc đáo hay là một chiếc xích đu hoặc là bộ bàn ghế đơn giản độc đáo lạ kì. Và chúng sẽ giúp bạn quảng cáo quán cafe của mình mà không phải tốn phí PR nhé.

ý tưởng thiết kế quán cà phê

Vậy là thietkequancafe.com.vn đã gợi ý cho bạn 4 ý tưởng thiết kế quán cafe khá là độc đáo và thú vị rồi nhé. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được những đơn vị thi công và thiết kế quán cafe uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu và thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0973.527.796 để được tư vấn giải đáp một cách miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công !!!