Xã hội hiện nay ngày càng phát triển và việc giới trẻ hiện nay cũng có những ý tưởng khởi nghiệp ngày càng phát triển và đi lên. Trong đó việc thiết kế quán cafe nhỏ xinh 2 tâng cũng là một chủ đề khá là thu hút được nhiều giới trẻ tham gia khi bắt đầu khởi nghiệp. Đây cũng là một mô hình kinh doanh với chi phí đầu tư không quá cao nhưng đòi hỏi các bạn phải có ý tưởng thiết kế độc đáo tốt nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng đến quán cafe của mình nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh thiết kế quán cafe 2 tâng mà chưa có ý tưởng thì hãy xem bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng thiết kế quán cafe cho riêng mình.

Có thể bạn sẽ thích:

>> Thiết Kế Quán CAFE Đẹp Hút Hồn Tại TPHCM Vào Năm 2021

>> Làm Sao Để Marketing Quán Cafe Đông Khách?

Ý tưởng thiết kế quán cafe 2 tầng

Với việc thiết kế quán cafe thì bạn sẽ phải chia ra làm 2 không gian riêng biệt có tầng một và tầng 2. Đối với tầng 1 thì bạn có thể thiết kế quầy bar và một vài hàng ghế cao, còn trước mặt quầy thì bạn có thể trang trí vài bộ ghế sa lông để giúp khách ngồi cảm giác thoải mái hơn và khách hàng có thể thưởng thức những tách cafe thơm ngon rồi nhé. Bạn cũng có thể dũng một kệ gỗ xinh xắn để găn chia giữa khu vực với khu chế biết nấu nướng là một bức tường nhé. Tiếp theo là không gian tầng hai chủ yếu là bộ bàn ghế cho khách đến uống cũng không gian trang trí tạo sự nổi bật cho tầng 2. Cuối cùng là bạn đừng quên thiết kế một chiếc cầu thang liên thông giữa 2 tầng với nhau nhé.

Những lưu ý khi thiết kế quán cafe 2 tầng

Đầu tiên, bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên để mang đến cho không gian quán cà phê có một cảm giác ấm cúng tự nhiên và thoải mái. Để có được những nguồn ánh sáng tự nhiên thì bạn có thể thiết kế những khung cửa với vật liệu gần gũi như kinh gỗ và trang trí thêm những chậu cây hoa lá cho thêm đẹp hơn nhé.

Ngoài ra nếu vị trí ánh sáng tự nhiên không phù hợp thì bạn có thể dùng ánh sáng nhân tạo để tạo cho không gian có thểm những ánh sáng cũng đẹp và bắt mắt nhé. Bạn cũng có thể sử dụng đèn treo kết hợp với đèn spotlight trắng giúp quán cafe của bạn độc lạ với thiết kế quán cafe 2 tầng.

Cuối cùng là đến phần thiết kế nội thất đơn giản và ấm cúng. Trong phần thiết kế này thì bạn nên trang trí thiết kế quán cafe 2 tầng theo kiểu đơn giản, ấm cúng để mang lại hiệu quả cho không gian. Nếu bạn có thể trang trí thêm những kệ sách cho khách hàng đến đây vừa uống cafe vừa đọc sách cũng là một ý tưởng khá hay và thú vị giúp bạn thu hút khách hàng nhé.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công thiết kế quán cafe 2 tâng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotlne: 0973.527.796 để được hỗ trợ và tư vấn nhé. Chúng tôi là đơn vị thi công thiết kế quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng.