Mô hình mút xốp là một nguyên liệu có thể làm ra được rất nhiều sản phẩm tượng trưng dùng để trang trí tết như ông già noel, hoa mai hay những chú hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu mang lại cho bạn không gian trang trí mới mẻ và độc đáo cho những dịp lễ tết hoặc những sự kiện nào đó như sinh nhật,…. Với chất liệu dễ mua và rẻ phù hợp với túi tiền của mọi người và muốn sở hữu những mô hình đẹp và chất lượng thì bạn nên làm mô hình bằng mút xốp để những sản phẩm ấy sẽ mang lại những giá trị cho bạn rất nhiều nhé.

trang trí mô hình mút xốp

Với đôi bàn tay khéo léo cùng với những kiến trúc sư, nghệ nhân điêu khắc mô hình mút xốp tạo ra những sản phẩm mô hình mang lại niềm vui và sự ngạc nhiên cho khách hàng khi họ thấy những sản phẩm đẹp như thật và không nghĩ rằng chỉ với những tấm mút xốp mà có thể tạo ra những hình thú, con vật giống như thật được. Hơn thế nữa chúng tôi còn có thể tạc tượng mô hình mút xốp với bất kì hình tượng nào mà bạn muốn và theo thiết kế cụ thể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế mô hình mút xốp, trang trí đường hoa, trang trí tết, noel với động tác nhanh nhẹn thuần thúc và với sự sáng tạo của những người họa sĩ tài năng mà họ đã tạo ra những sản phẩm nghệ thuật độc đáo cho khách hàng.

trang trí mô hình mút xốp

Với những sản phẩm mô hình mút xốp để đạt được độ nét cũng như độ thẩm mỹ cao nhất thì các nghệ nhân phải trực tiếp thực hiện cùng như những nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điêu khắc mô hình mút xốp. Ngoài ra các đơn vị muốn trang trí noel, trang trí lễ tết, sự kiện theo phong cách độc đáo và sáng tạo thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty thiết kế An Phước luôn là một trong những công ty chuyên điêu khắc thiết kế, thi công các mô hình mút xốp nhằm tạo ra những sản phẩm vô cùng đặc biệt và ấn tượng.

trang trí mô hình mút xốp

Nếu bạn không có kinh nghiệm thiết kế trang trí giáng sinh thì đừng có lo lắng nhé hãy để cho công ty chúng tôi giúp bạn một tay hoàn thành cho bạn một đêm giáng sinh an lành nhé, Bạn không cần phải làm bất cứ công đoạn gì hết mà đã có công ty thiết kế An Phước làm hết cho bạn từ phần thô sơ cho đến hoàn thiện nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0973.527.796 để được hỗ trợ nhiệt tình nhất về trang trí mô hình mút xốp, trang trí tết, trang trí noel, trang trí đường hoa, và đặc biệt chúng tôi chuyên thi công thiết kế quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng với dịch vụ trọn gói và rẻ nhất uy tín nhất cho quý khách nhé.

trang trí mô hình mút xốp