Với những hình ảnh quen thuộc như các ngày tết cùng với các mô hình đã tạo lên được một ý tưởng cách làm các sản phẩm này bằng mô hình mút xốp giúp cho bạn trang trí tết, trang trí noel vừa rẻ lại còn tiết kiệm chi phí và sử dụng cũng được rất lâu. Chính vì mô hình mút xốp ra đời mà việc tạo lên những sản phẩm trang trí tết, trang trí noel sẽ trở độc lạ và đẹp sẽ giúp mọi người ghi nhớ những sáng tạo của mình.

Công ty thiết kế An Phước chuyên thi công thiết kế mô hình mút xốp sản xuất dùng cho việc trang trí ngày tết, các dịp trang trí noel với mọi hình hàng và kích thước mà bạn yêu cầu. Với những kiến trúc sư và đội thi công với tay nghề cao nhiều năm có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết những sản phẩm làm ra đạt chất lượng tốt cho những mẫu mà bạn yêu cầu để dùng trang trí dịp tết hay là dùng để trang trí noel cho ngôi nhà của mình thêm phong phú và đẹp hơn nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất mô hình mút xốp thì hãy đến với chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm người mẫu với kiểu dáng thiết kế 2D, 3D vô cùng đẹp, sáng tạo với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên thi công thiết kế quán cafe, thiết kế quán trà sữa, nhà hàng, cafe sân vườn, trang trí đường hoa, trang trí mô hình mút xốp, trang trí tết, trang trí noel cho gia đình nhé. Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0973.527.796

Dưới đây là một số hình ảnh công trình mà công ty thiết kế An Phước đã thực hiện cho nhiều dự án lớn nhỏ.