Vào những dịp đặc biệt như ngày lễ tết, nhân dịp giáng sinh noel hay là ngày lễ halloween hoặc là các tổ chức sự kiện lớn nhỏ thì việc trang trí mô hình mút xốp là một sản phẩm không thể thiếu cho những ngày lễ tết phải không nào? Với việc trang trí mô hình mút xốp nhằm góp phần làm nổi bật không gian trang trí cũng như gây ấn tượng thu hút khách hàng qua lại làm tăng cho chủ quán lượng khách hàng đến cửa hàng.

Đặc biệt với việc dùng mô hình mút xốp để trang trí cho cửa hàng, trang trí noel hay là trang trí halloween thì với chất liệu làm bằng xốp thì mức chi phí cũng sẽ thấp hơn so với cách làm truyền thống khác. Trang trí mô hình mút xốp luôn luôn là ý tưởng hay cho các chủ cửa hàng tạo ra những sản phẩm mô hình đẹp từ mút xốp nhằm cho cửa hàng thu hút khách hàng với những sản phẩm sáng tạo và độc đáo nhé.

Dưới đây là một sản phẩm ông thần tài được làm từ mô hình mút xốp với dự án cho tòa nhà Bitexco thì chắc chắn rằng với đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm sẽ có bạn những sản phẩm chất lượng cao và tốt nhé. Với một dự án làm ông thân tài bằng mô hình mút xốp cao hơn 6m và nhiều thứ trang trí cho thân tài giúp cho mô hình mút xốp nhìn như thật thu hút khách hàng check in, chụp ảnh tự sướng nhé.

Thêm một yếu tố không thể thiếu trong việc trang trí mô hình mút xốp đó là đội ngũ thiết kế và điêu khắc chuyên nghiệp sẽ mang cho bạn những sản phẩm đẹp mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng. Công ty thiết kế An Phước là một trong những công ty làm về mô hình mút xốp trang trí noel, trang trí tết, dịch vụ thiết kế quán cafe, trà sữa, nhà hàng trọn gói được khách hàng đánh giá cao. Và chắc chắn rằng công ty thiết kế An Phước sẽ đáp ứng nhu cầu làm mô hình mút xốp của quý khách một cách nhanh chóng gọn gàng và rẻ đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công và thiết kế quán cafe, nhà hàng, trà sữa, trang trí đường hoa, mô hình mút xốp, trang trí tết, trang trí noel uy tín chuyên nghiệp cung cấp những sản phẩm mô hình đa dạng sáng tạo với kiểu dáng ý tưởng đẹp và theo từng ý kiến của khách hàng. Hãy gọi cho tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất nhé. Hotline: 0973.527.796