Đường hoa Tết Phú Mỹ Hưng ở quận 7 là một công trình khá là rộng và dài khoảng 1km thả hồ cho bạn có thể ngắm chơi và chụp những kiểu ảnh mình thích nhé. Với việc trang trí thiết kế đường hoa vào những dịp tết lại là một sự háo hứng giúp cho quảng cảnh trở nên đẹp hơn và thu hút hơn sự chú ý của mọi người. Đối với những công trình lớn như trang trí đường hoa, trang trí tết, trang trí noel thì các chủ đầu tư sẽ cần phải tìm đến một công ty chuyên về thiết kế xây dựng các dự án công trình đường hoa, trang trí tết,…..

Thiết Kế đường hoa phú mỹ hưng
thiet-ke-trang-tri-duong-hoa

Thiết Kế Thi Công đường hoa Phú Mỹ Hưng do công ty Kiến An Thực Hiện

Công ty thiết kế Kiến An là đơn vị chuyên về trang trí đường hoa, trang trí tết, trang trí noel, thiết kế quán cafe, trà sữa cho các dự án lớn cho khách hàng vào mỗi dịp tết với những công trình trang trí do chúng tôi xây dừng thì luôn có những kiến trúc sư và thợ làm nhiều năm kinh nghiệm tạo nên những công trình tuyệt đẹp mà các bạn có thể thấy dưới đây. Với các công trình thiết kế trang trí đường hoa thì thường được bố trí tại các nút giao thông lớn, các trung tâm văn hóa hoặc những khu nổi tiếng để tạo nên những đường hoa tuyệt đẹp cho du khách tiện thăm quan và ngắm cảnh.

thiết kế đường hoa phú mỹ hưng
thiet-ke-trang-tri-duong-hoa

Ngoài ra công ty thiết kế Kiến An nhận lên ý tưởng thiết kế lắp đặt trang trí phục vụ các dịp tết như trang trí tết, trang trí noel, trang trí đường hoa, thiết kế quán cafe, thiết kế quán trà sữa trọn gói thi công nhanh. Cùng với kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất nhé.

thiết kế đường hoa
thiet-ke-trang-tri-duong-hoa

Dưới đây là một số hình ảnh dự án thiết kế trang trí đường hoa do công ty Kiến An thiết kế và xây dựng. Với quy mô diện tích lên tới 7ha.

đường hoa phú mỹ hưng
thiet-ke-trang-tri-duong-hoa