Việc thi công thiết kế trang trí đường hoa là nơi mà thể hiện nét đẹp văn hóa của mỗi địa phương và cũng là điểm nhấn cho du khách đi du xuân chơi tết trên địa bàn. Chính vì vậy mà các tỉnh thành trong cả nước từ các quận huyện hay phường xã đều thường bố trí một khu vực nào đó để làm đường hoa đáp ứng nhu cầu cho du khách du xuân vào dịp tết.

Ngoài ra thì trang trí đường hoa còn được bố trí ở các trục đường chính, các nút giao thông qua lại nhiều hoặc là các trung tâm văn hóa của địa phương nhé. Trang trí đường hoa thì thường họ sẽ trang trí trình bày các tháp chậu hoa và các loại hoa tết như hoa mai, hoa đào, hoa lan, hoa tuylip, ……và có rất nhiều các loại hoa khác mà du khách có thể ngắm và thưởng thức chúng nhé.

trang trí đường hoa

Với việc trang trí đường hoa phải mang tính nghệ thuật mà còn phải phù hợp với thiết kế của quận huyện phường xã đưa ra và đồng thời cũng phải thể hiện ý nghĩa của đường hoa mà bạn muốn thiết kế, mang lại cho du khách một ý nghĩa đặc biệt nào đó.

Mang lại một vẻ đẹp tuyệt vời và thu hút mọi người đến thăm đường hoa đồng thời tạo ra một bức tranh sống động với nhiều màu sắc nhất là vào ban đêm với ánh sáng đèn chiếu xuống đường hoa.

trang trí đường hoa

Để thêm sắc xuân cho việc trang trí đường phố thì chúng ta không thể nào mà thiếu được những mô hình tượng trưng cho ngày tết cổ truyền nhé. Không khí tết của mọi người và hàng trăm loài hoa đang đua sắc dịp tết trên đường hoa thành phố.

Ngoài ra thì công ty thiết kế An phước chuyên thi công thiết kế đường hoa tết chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc trang trí đường hoa, trang trí tết, dịch vụ thiết kế quán cafe, thiết kế quán trà sữa, nhà hàng, trang trí tết, mô hình mút xốp, trang trí noel,…..

trang trí đường hoa

Dưới đây là một số công trình mà công ty chúng tôi đã và đang thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu trang trí, thiết kế đường hoa, trang trí noel, dịch vụ thiết kế quán cafe, quán trà sữa trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0973.527.796