Thiết kế quán Cafe phong cách tre và rơm kết hợp ở Bali

Thiết kế quán Cafe phong cách tre và rơm kết hợp

Thiết kế quán Cafe phong cách tre và rơm kết hợp

Tọa lạc tại Ubud, Bali, The Alchemy là một quán cà phê thuần chay và quán nước trái cây. Một cửa hàng thực phẩm hữu cơ cho sức khỏe do Alexis Dornier hình thành. Nó là sự kết hợp đồng thời giữa thiên nhiên, bối cảnh và thiết kế kiến ​​trúc bền vững.

Qúa trình Thi công và Thiết kế quán Cafe phong cách kết hợp

Trong quá trình xây dựng, quán hướng tới mục tiêu là sử dụng ít vật liệu nhất có thể. Quán cafe dựa trên một khối bê tông, đã được kết nối hoàn toàn ra môi trường xung quanh và được mở rộng với cấu trúc hai cấp ở mỗi đầu. Các vật liệu như cột điện thoại tái chế được sử dụng làm giá đỡ để hỗ trợ cấu trúc cho các sàn mái lơ lửng. Trong khi đó, bao bên ngoài của nó là các vật liệu tre rơm, cá tầng làm từ tre và cỏ riêng biệt từng cấp độ. Lớp phủ tự nhiên đóng vai trò như những lỗ thoáng để lưu thông không khí.  Đồng thời che chắn cho khách hàng khỏi ánh nắng mặt trời và mưa.

Thiết kế quán Cafe phong cách tre và rơm kết hợp
Thiết kế quán Cafe phong cách tre và rơm kết hợp

Thiết kế quán Cafe kết hợp ở đâu?

Bạn đang phân vân tìm cho mình một nhà thiết kế quán cafe chuyên nghiệp?

Bạn đã tìm thấy nhà thiết kế nhưng chưa an tâm?

Hãy đến với CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ  CẢNH QUAN – XD – NT KIẾN  AN. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghành thiết kế quán cafe và nội thất. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có được mẫu cafe phong cách tre và rơm kết hợp như ý muốn. Những mẫu cafe khác lạ sẽ luôn là điểm đặc biệt trong mắt khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận  được báo giá sớm nhất.

Liên hệ: 0973 527 796

Xem thêm: Thiết kế quán Cafe phong cách lều kim loại