Thiết kế quán Cafe phong cách lều kim loại độc đáo đến từ Bắc Kinh

Thiết kế quán Cafe phong cách Túp lều kim loại

Tọa lạc tại Trung Quốc, vị trí nằm ở Bắc Kinh, ‘lucky bar’ ban đầu là một cửa hàng ramen đã được thích nghi để chuyển thể thành một quán nướng BBQ. Với tổng diện tích chỉ 52 mét vuông, không bao gồm nhà bếp. Quán có không gian hẹp, ngân sách hạn chế và vị trí tồi tàn. Với điều này, nhóm kiến ​​trúc đã quyết định đề xuất chuyển đổi góc nhìn. Tạo ra một không gian hiện đại và sáng bóng với mức giá cực thấp, tham khảo lý thuyết lỗ sâu và sử dụng vật liệu giá thành thấp.

Cafe phong cách Túp lều kim loại

Thiết kế quán Cafe phong cách lều kim loại

Mỗ vòng sắt là sự phân chia giữa các không gian với nhau. Những bức tường vô hình được tạo thành những thanh  sắt giống như quyền lực và sự giàu có. Chia thành phố thành những phần lãnh thổ cố định.

Cafe phong cách Túp lều kim loại

Một số phần trong đó cho phép các ánh sáng nhỏ chui vào rồi phản chiếu với các thanh kim loại. Với cách này vừa tiết kiệm được điện năng chiếu sáng mà còn làm cho không gian thoáng hơn. Không những vậy sự phản chiếu hình ảnh trong thanh kim loại còn như những thấm gương phản chiếu lẫn nhau. Chúng khiến như khách hàng đang lạc vào những không gian xa vô tận.

Việc lựa chọn một số vật liệu giá thành thấp và không phổ biến như tấm sắt mạ kẽm, rèm PVC và sơn.  Tất cả dẫn đến một túp lều kim loại hoạt động như một công tắc tâm lý và với ý nghĩa ẩn dụ là ‘kim loại mềm là sức mạnh để bảo vệ thiên nhiên’. Một vị trí ăn uống thân mật, tương tự như vị trí ngồi xổm được sử dụng trong các buổi dã ngoại. Tạo ra một bầu không khí thư giãn và thân mật cho phép thực khách nhìn thấy không gian nơi bị bỏ quên của thế giới.

Cafe phong cách Túp lều kim loại

MuốnThiết kế quán Cafe phong cách lều kim loại độc đáo thì chọn ở đâu?

Bạn muốn một phong cách thật lạ lùng? Một phong cách khác biệt tạo điểm nhấn? Cafe phong cách Túp lều kim loại

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ  CẢNH QUAN – XD – NT KIẾN  AN

Cafe phong cách Túp lều kim loại

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghành thiết kế quán cafe. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có được mẫu cafe như ý muốn. Những mẫu cafe khác lạ và luôn đặc biệt trong mắt khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận  được báo giá sớm nhất.

Liên hệ: 0973 527 796

Xem thêm: Cafe dây sợi tái chế Nhật Bản

Blog: Kiến An