Thiết kế quán cafe sao cho bắt mắt bên ngoài nhưng lại còn ấn tượng bên trong ? Đây có lẽ là điều mà các bạn đang có ý định mở quán luôn trăn trở. Vậy hãy cùng thao khảo 1 phong cách thiết kế mới lạ mà An Phước đã sưu tầm dưới đây nhé !

Thiết Kế Quán Cafe Phong Cách Gỗ Kết Hợp Với Phong Cách Hiện Đại  Với Những Sự Thu Hút Lạ Kỳ

Thiết kế quán Cafe phong cách gỗ kết hợp với phong cách hiện đại

Với thiết kế đã dẫn đến việc tạo ra nhà hàng RAW nằm ở thủ đô của Đài Loan. Sự hợp tác nội thất là một dự án giữa studio Weijenberghi có trụ sở tại Singapore và chủ nhà hàng kiêm đầu bếp – André Chiang. Nội thất được mô phỏng theo cách trải nghiệm thức ăn của đầu bếp André.

Được nhấn mạnh bởi cấu trúc gỗ điêu khắc đan xen mềm mại và uốn lượn xuyên suốt không gian. Nó tích hợp làm chỗ ngồi, bề mặt, quầy bar và một yếu tố trang trí. Tạo ra một cuộc hành trình và sự chuyển đổi tinh tế từ các đường phố nhộn nhịp của thành phố vào cơ sở đặc biệt.

nhà hàng
Thiết kế quán cafe với lối vào thoáng mát rộng rãi.

Thi Công Thiết Kế Quán Cafe Đẹp Với gỗ tự nhiên

Tóm lại, cấu trúc gỗ hữu cơ dài khoảng 65m được thợ mộc làm thủ công và lắp ráp từng mảnh. Với đặc điểm nổi bật này đóng vai trò là tiêu điểm hình ảnh và chức năng. Phần còn lại của phong cách trang trí đã được để lại khiêm tốn và đơn giản, tạo điều kiện cho khách hàng tập trung vào thực phẩm – trong khi ăn, ánh sáng làm nổi bật món ăn được phục vụ. Nhấn mạnh không khí thân mật mà đầu bếp và nhà thiết kế muốn gợi lên.

nhà hàng
Thiết kế quán cafe với bộ bàn ghế tinh tế.

Những hình ảnh cực đẹp của quán.

Nhà thiết kế tại Weijenberghi nhận xét: “Đối với chúng tôi, điều quan trọng là không có các phân vùng riêng biệt vì chúng tôi cảm thấy cách tiếp cận ‘hình hộp’ này sẽ hạn chế đối với một đầu bếp sáng tạo cao. chúng tôi đã cố ý làm cho nội thất thô không có đường viền, nhưng chúng tôi vẫn cần kết hợp các hoạt động và chức năng của nhà hàng với thiết kế. điều này tạo ra một thách thức phức tạp vì chúng tôi đã trình bày rõ ràng một hình học cần phải có một yếu tố thực tế mạnh mẽ cho nó. hầu hết các tác phẩm điêu khắc đều có mục đích với kho chứa, đảo rượu và một quầy lớn cạnh lối vào mà không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của thiết kế. “

Những hình ảnh cực kỳ cuốn hút của quán cafe này sẽ khiến bạn trầm trồ !

nhà hàng
Thiết kế lối vào rộng rãi thoáng mát
nhà hàng
Thiết kế bộ bàn ăn cực kì tinh tế
nhà hàng
Cầu thang đi LED làm nổi bật không gian quán
nhà hàng
Quầy bar tạo điểm nhấn màu trắng
nhà hàng
Cách bài trí món ăn bằng thớt
nhà hàng
Sử dụng những chiếc ly thích hợp phong cách châu Âu

Thiết kế quán Cafe Đẹp ở đâu?

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CẢNH QUAN – XD – NT AN PHƯỚC. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế quán cafe. Liên hệ chúng tôi để nhận báo giá sớm nhất.

Liên hệ: 0973 527 796

Xem thêm: Thiết kế quán Cafe với trần nhà gợn sóng khác lạ

ảnh bìa

Để lại thông tin của bạn, An Phước sẽ liên hệ để hỗ trợ mình sớm nhất nhé !