Thiết kế quán Cafe với trần nhà gợn sóng Ở Belo Horizonte

Thiết kế quán Cafe với trần nhà gợn sóng khác lạ

Ở belo Horizonte, arquitetos Associados thực hành người Brazil đã hoàn thành thiết kế nội thất của ‘Olga nur’ – một nhà hàng ở quận Lourdes của thành phố.

Thiết kế quán Cafe với trần nhà gợn sóng khác lạ

Dự án được xác định bởi trần nhà đặc biệt của nó, nơi gần 80.000 chốt đèn treo lơ lửng trên vòm mái. Được cắt theo các độ dài khác nhau. Các thanh gỗ tạo ra địa hình giống như sóng ngược. Thiết lập các nhận thức đa dạng về không gian.

Thi công Thiết kế quán Cafe với trần nhà gợn sóng khác lạ thú hút từ bên trong

Được thiết kế để thu hút ánh nhìn của khách qua đường. Bên ngoài nhà hàng có những chiếc ghế màu cam sáng, các loại gỗ khác nhau và nhiều loại vải. Bên trong, một bảng màu nghiêm ngặt hơn được áp dụng với sơn mài đen. Bổ sung cho các yếu tố thép và tráng men.

Thiết kế quán Cafe với trần nhà gợn sóng khác lạ

Các kiến ​​trúc sư cũng chịu trách nhiệm thiết kế các đơn vị giá đỡ bằng thép, được sử dụng để lưu trữ rượu và ghế đẩu bằng gỗ thông của dự án. Thông qua việc thúc đẩy sự khác biệt rõ ràng giữa nội thất thân mật và ngoại thất bình dị. Quán tìm cách khuyến khích sự hòa nhập tự nhiên với cảnh quan đường phố. Mời gọi những thực khách tiềm năng tiến vào bên trong quán.

Thiết kế quán Cafe với trần nhà gợn sóng khác lạ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ  CẢNH QUAN – XD – NT KIẾN  AN với 25 năm kih nghiệm trong nghành thiết kế quán cà phê và nội thất quán cà phê.

Hotline: 0973 527 796

Xem thêm: Thiết kế quán Cafe phá cách mới lạ và phối hình giữa các họa tiết gạch

Blog: Kiến An