Có rất nhiều bàn thắc mắc cũng như tò mò về vấn đề chi phí thiết kế một quán cafe mất bao nhiêu tiền? Và đây cũng là câu hỏi của rất rất nhiều bạn bước vào kinh doanh hỏi mà thắc mắc nhé. Vậy thì hôm nay các bạn hãy cùng với thietkequancafe.com.vn đi tìm hiểu cũng như tư vấn cho các bạn việc thi công thiết kế quán cafe nó tốn bao nhiêu chi phí như thế nào là hợp lý nhất ổn định nhất nhé.

Có thể bạn sẽ thích:

>> CÁCH THIẾT KẾ CAFE SÂN VƯỜN ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP

>> MUỐN MỞ QUÁN CAFE THÌ CẦN BAO NHIÊU VỐN

Một điều cực kì quan trọng ở đây là bạn tự mình thiết kế hay là thuê một công ty thiết kế quàn cho mình. Và nếu như bạn thuê một công ty thiết kế thì bạn phải xác định là vốn bạn bỏ ra bao nhiêu để thiết kế quán cà phê, 100 triệu, 200 triệu hay là 500 triệu? Với những chi phí này còn phụ thuộc vào loại hình quán cafe và quy mô thiết kế quán cà phê rộng hay nhỏ nữa nhé. Đối với quán cafe vỉa hè thì chắc chắn rằng chi phí sẽ rất ít so với các quán cafe bạn muốn hướng tới như country house…..

Vậy thì bây giờ mình sẽ liệt kê cho bạn các chi phí phát sinh khi mở quán và chi phí thiết kế quán cafe sẽ được liệt kê cho các bạn dưới đây nhé.

Những chi phí và thiết kế quán cafe

1.Chi phí cho cơ sở vật chất

Đây là một chi phí mà khá là tốn kém trong việc thiết kế và kinh doanh quán cafe nhé. Nếu như bạn có mặt bằng sẵn không phải thuê thì bạn sẽ đỡ tốn kém và tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc phải đi thuê mặt bằng với giá đắt đỏ ở trong Tphcm như hiện nay nhé. Bạn sẽ phải thi công thiết kế lại quán cafe mới hoàn toàn từ đầu khá là tồn chi phí. Hoặc nếu bạn sang lại với một quán cafe có sẵn và bạn chỉ việc sửa sang lại một chút để phù hợp với phong cách riêng của mình và các bạn nên nhớ nhé làm gì thì cũng phải thuê hợp đồng địa điểm mà bạn muốn kinh doanh phải lâu dài để có thời gian xây dựng và hoàn vốn nhé.

2.Chi phí cho trang thiết bị

Đây là một khoản tiền mà chắc chắn rằng bạn sẽ phải bỏ ra cho việc sắp những dụng cụ và thiết bị cho quán cafe của mình nhé. Những thiết bị cơ bản cho quầy pha chế, điện nước, ly tách, và vật dụng để phục vụ, và tất nhiên là bạn phải luôn dự trù sẵn các thiết bị mới đề phòng bị hư hoặc bể nhé.

3.Chi phí nguồn hàng sử dụng

Tiếp theo sẽ là việc thức uống và đồ ăn sẽ là một khoản chi phí khá lớn mà bạn phải tính đến trước khi quán của bạn đi vào hoạt động và tất nhiên là bạn phải tính toán xem xét kĩ lưỡng với các khoản chi phí này và không quá cao 40% doanh thu và bạn phải làm cho càng thấp thì doanh thu của bạn mới càng cao nhé.

4.Trả lương cho nhân viên

Tiếp theo là một khoản tiền cũng khá là cần trong việc kinh doanh quán cafe việc đầu tiên bạn phải làm khi mở một quán cafe là thuê nhân viên. Sau khi bạn thuê nhân viên thì sẽ phải trả lương cho nhân viên. Chình vì vậy mà ngoài tiền thiết kế quán cafe thì bạn cũng phải bỏ thêm một khoản tiền hàng hàng để trả lương cho nhân viên phục vụ, pha chế, bảo vệ, thu ngân và trả lương cho quản lý nếu là quán cafe bạn lớn cần quản lý nhé.

5.Chi phí phát sinh

Với chi phí phát sinh này là những khoản mà bạn sẽ phải trả với những việc không có năm trong dự tính ví dụ như đồng phục cho nhân viên hay là chi phí tiền rác thác hàng tháng. Tất nhiên đối với những người làm kinh doanh thì luôn hiểu được những chi tiết nhỏ này nhé.

6.Chi phí duy trì

Tiếp theo là một khoản phí mà bạn cần để duy trì cho một quán cafe khi mà mới khai trương trong những ngày đầu khó khăn bạn sẽ phải PR cho quán nhằm thú hút lượng khách hàng và các chi phí khác như mặt bằng, tiền điện, nhân viên, thước uống và bạn sẽ phải có một khoản để duy trì cho quán hoạt đồng tốt hơn. Bạn hãy xác định rằng lúc mời đầu mở quản sẽ rất khó khăn do quán mới mở chưa có được khách hàng quen và lượng khách hàng cũng chưa ổn định. Chính vì vậy hãy nhớ để dành 1 khoảng phí duy trì cho việc này nhé.

Các bạn hãy luôn cố gắng với mục tiêu của mình đề ra để thành công trong thời buổi thị trường quán cafe mọc lên như nấm hiền nay nhé. Ngoài ra thì tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công quán cafe, quán trà sữa nhà hàng, như thiết kế quán cafe, thiết kế quán trà sữa, trang trí quán cafe, trà sữa, thiết kế nội thất quán cafe, trà sữa. Và rất nhiều hạng mục khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận sự tư vấn cũng như vấn đề chi phí mà bạn muốn mở quán nhé.