Cứ mỗi năm đến là chúng ta lại có dịp để được trang trí trưng bày những đồ trang trí tết để thay đổi không gian và nơi làm việc của chúng ta thêm đẹp và sáng tạo hơn nhé. Để có thể hòa mình vào không khí tết năm mới thì việc trang trí tết, mô hình sản phẩm tết để trang trí cho ngôi nhà, những hình ảnh vô cùng hạnh phúc trong dịp trang trí mừng tết đến.

Mỗi dịp xuân về thì trên khắp đường phố, xã, phường đều ngập tràn những màu sắc rực rỡ đón mùa xuân về. Cùng với việc trang trí tết thì những vật dụng như hoa, quần áo cũng được trang trí lung linh và đầy sắc đẹp. Thay vào đó thì các công ty cũng trang hoàng đua nhau trang trí tết cho không gian trở nên tươi đẹp hơn. Và bạn sẽ thấy ở đầu cũng chỉ có một màu tết đỏ cả đường phố cùng với ngày tết nhộn nhịp cho khắp phố phường. Và đặc biệt hơn là trang trí tết cho ngôi nhà ở của mình nhé.

Ngoài ra với việc trang trí thêm hình ành ông đồ viết chữ hay là những quả dưa hấu đỏ, hay là một nồi bánh chưng xanh, những cành hoa mai, hoa đào được trang trí ở những góc nhỏ cho ngôi nhà trở lên gắn bó với không khí tết của người ngày xưa.

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư điêu khác giàu kinh nghiệm và đội ngữ thi công lành nghề chất lượng cao. Sẵn sàng phục vụ và hoàn thành những công trình dự án chất lượng cao đến với khách hàng.

Ngoài những dịch vụ thi công mô hình xốp, trang trí tết thì công ty chúng tôi còn thi công dịch vụ thiết kế quán cafe, thiết kế quán trà sữa, nhà hàng giá rẻ trọn gói cho quý khách hàng nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0973.527.796 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé

Dưới đây là một số hình ảnh mà công ty An phước đã thực:

Trang trí tết KDL Bửu Long
Trang trí tết, trang trí đường hoa
Trang trí tết KDL Bửu Long năm 2019
Trang trí tết KDL Bửu Long năm 2019
Trang trí tết KDL Bửu Long năm 2019
Trang trí một con đường vào dịp tết nguyên đám năm 2019
Một Phong cảnh trang trí mô hình tết ở trong nhà.
Trang trí tết KDL Bửu Long năm 2019
Trang trí tết KDL Bửu Long năm 2019