Hộp đèn bảng hiệu quảng cáo là gì?

Hộp đèn bảng hiệu quảng cáo là bảng hiệu được dựng ngoài trời với mục đích là quảng cáo cho lĩnh vực mà nó kinh doanh. Làm hộp đèn bảng hiệu quảng cáo giá rẻ.

Bảng hiệu hộp đèn có nhiều kích cỡ tùy theo nhu cầu mà người kinh doanh mong muốn, thường được đặt ở những vị trí rộng rãi, thoáng, dễ nhìn.

Những bảng hiệu này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn gồm sắt cố định và có kích thước và màu sắc cụ thể với những thông tin về lĩnh vực kinh doanh, hình ảnh, quảng cáo minh họa ấn tượng.

Hộp đèn bảng hiệu thường được sử dụng chủ yếu vào ban đêm, ánh sáng màu sắc bắt mắt thu hút những người xung quanh đồng thời giúp những người đang có nhu cầu nhanh chóng ghi nhớ và tìm đến nhanh hơn.

Làm hộp đèn bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Bỏ ra một khoản nho nhỏ để tăng khả năng kinh doanh, thu lại lượng lợi nhuận cao nên các nhà buôn bán rất thích sử dụng các loại bảng hiệu hộp đèn.

Quy trình thiết kế thi công hộp đèn bảng hiệu chuyên nghiệp.

Tại Kiến An chúng tôi là việc với quy trình thiết kế rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng bày tỏ được các ý kiến cá nhân và sửa đổi theo ý muốn của khách hàng, giúp sản phẩm cuối cùng khách hàng nhận được phải là tốt nhất.

Bước 1: Khách hàng trao đổi thông tin cùng nhân viên tư vấn, thiết kế.

            Giúp nắm bắt ý tưởng của khách hàng dễ dàng, về kích thước, hình dáng, màu sắc chủ đạo, các thông tin của bảng hiệu ( địa chỉ, số điện thoại, tên cửa hàng, lĩnh vực).

Bước 2: Khảo sát và đo đạc.

            Giúp nắm được những thông số chính xác về kích thước, thực hiện tăng giảm kích thước cho phù hợp với quy định của nhà nước về bàng hiệu.

Bước 3: Thiết kế 2D.

            Thiết kế bảng hiệu dựa trên những thông tin khách hàng đã cung cấp và tiến hành chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng.

Bước 4: Thi công – lắp đặt.

            Thi công gắn bảng hiệu và bàn giao lại cho khách hàng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những thành quả mà chúng tôi mang lại.

Bên cạnh thi công lắp đặt hộp đèn bảng hiệu quảng cáo chúng tôi còn thực hiện thiết kế thi công các loại bảng hiệu khác như bảng hiệu Hiflex, Alu, Neon…

Làm hộp đèn bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Mang lại sự đa dạng cho khách hàng, tùy theo nhu cầu mà lựa chọn bảng hiệu phù hợp với mình nhất.

Thời gian làm hộp đèn bảng hiệu quảng cáo giá rẻ trong bao lâu?

Thời gian của một bảng hiệu từ lúc nhận ý tưởng đến khi lắp đặt tùy theo kích thước của bảng hiệu mà có thể dao động từ 3 ngày cho đến 1 tháng.

Đối với những bảng hiệu với kích thước nhỏ thì thời gian sẽ ngắn hơn và thi công lắp đặt cũng sẽ nhanh hơn.

Để có một bảng hiệu thật ưng ý thì bạn nên cung cấp thông tin thật chính xác và để tránh lãng phí thời gian chỉnh sửa lại bảng hiệu cũng như tránh những sai sót có thể xảy ra.

Làm hộp đèn bảng hiệu quảng cáo giá rẻ ở Kiến An?

Tại Công Ty Tnhh Thiết Kế Cảnh Quan – XD – NT Kiến An tất cả sản phẩm thi công hộp đèn bảng hiệu quảng cáo của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao.

Làm hộp đèn bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Vật liệu được chọn lựa kỹ càng để làm bảng hiệu quảng cáo, giúp bảng quảng cáo của quý khách đạt được độ bền tốt nhất, mang lại tính thẩm mỹ cao mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế lâu dài và thi công làm bảng quảng cáo giá rẻ uy tín, độ bảo hành cao, dài hạng thì hãy đến với Kiến An.

Chúng tôi sẽ và luôn là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng…

Hotline: 0973 527 796

Xem thêm: Sửa hộp đèn bảng hiệu