Hộp đèn bảng hiệu là gì? mang lại lợi ích như thế nào?

Sửa hộp đèn bảng hiệu

Hộp đèn bảng hiệu là một hình thức quảng cáo được sử dụng vào ban đêm, cấu trúc hộp đèn bao gồm bảng hiệu, hộp và bộ đèn.Bảng hiệu hộp đèn mang theo những nội dung cơ bản của cửa hàng như: lĩnh vực kinh doanh, tên cửa hàng, địa chỉ của hàng, số điện thoại và có thể kèm theo những hình ảnh sản phẩm thực tế mà cửa hàng đang kinh doanh.

Bên cạnh đó hộp đèn phát sáng giúp làm nổi bật những thông tin trên bảng hiệu, thu hút sự được chú ý từ những người đi đường và giúp những khách hàng đang có nhu cầu có thê nhận diện được mặt hàng của bạn, từ đó tăng doanh thu bán hàng.

Vì những lợi ích mà bảng hiệu hộp đèn mang lại, các cửa hàng hiển nhiên sẽ đồng ý bỏ một khoản tiền nhỏ cho bảng hiệu hộp đèn để thu lại một khoản lớn hơn và mang về nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Dấu hiệu nhận biết hộp đèn hỏng và sửa chữa và bảo trì?

Hộp đèn bảng hiệu tuy bền chắc, nhưng trong khoảng thời gian dài sử dụng có thể gặp một vài vấn đề từ hư hỏng nhẹ hoặc xuống cấp nghiêm trọng và cần đến dịch vụ sửa chữa.Các vấn đề thường gặp là không sáng, sáng yếu ớt và tắt đột ngột hay có triệu chứng sáng nhấp nháy hay là sáng không đều hoặc bị rách do tác động từ bên ngoài vv… Điều này ảnh hưởng đến khả năng thu hút khách hàng và việc kinh doanh của bạn.

Lúc này điều chúng ta cần làm là thực hiện những biện pháp thay thế và sửa chữa bảo trì.

Có nên tự sửa bảng hiệu tại nhà không?

Đối với một số bảng hiệu trong tầm với hoặc hư hỏng nhẹ thì chúng ta có thể hoàn toàn tự sửa chữa hoặc thay thế được. Đối với một số bảng hiệu với kích thước lớn hoặc quá cao thì chúng ta nên suy xét lại các rủi ro có thể xảy ra.

Đối với một bảng hiệu bị hỏng, cách tốt nhất, nhanh chóng nhất bạn có thể làm là tìm đến một đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín để được báo giá một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất, tránh đi những rủi ro về tai nạn hoặc giá cả.

Sửa hộp đèn bảng hiệu giá tốt nhất?

Giá của việc sửa chữa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cần xem xét tình trạng thực tế của bảng hiệu để kết hợp sửa chữa, bên cạnh đó tùy theo từng khu vực mà mức giá cũng sẽ thay đổi khác nhau.

Đơn vị chúng tôi nhận Sửa Chữa hộp đèn theo yêu cầu khách hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện sửa chữa cho nhưng loại bảng hiệu khác như Hiflex, Alu, Neon,…

Tại sao nên chọn Kiến An để Sửa hộp đèn?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận sửa chữa cho bảng hiệu hộp đèn, bạn nên chọn những công ty uy tín để sửa chữa, tránh những tình trạng bị đẩy giá lên quá cao so với thị trường chung nhưng kết quả nhận lại không được như mong muốn thậm chí có thể sẽ phải thay mới hoàn toàn.

Sửa hộp đèn bảng hiệu
Sửa hộp đèn bảng hiệu

Công Ty TNHH Thiết Kế Cảnh Quan – XD – NT Kiến An với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo cùng với nhiều kiến thức thực tế đã trải qua, đơn vị chúng tôi nhận sửa bảng hiệu hộp đèn uy tín, nhanh chóng, giá cả phải chăng.

Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định sửa chữa hoặc thiết kế thi công bảng hiệu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, Công ty Kiến An sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất ngay hôm nay!

Hotline: 0973.527.796

Xem thêm: Mẫu bảng hiệu hộp đèn quảng cáo đẹp