Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo LED là gì?

Giá làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo LED như thế nào và làm ở đâu? Bạn đã nghĩ đến chưa?

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo đã xuất hiện từ rất lâu và đến nay vẫn còn được nhiều khách hàng rất tin dùng và ưa chuộng, nổi bật đó chính là bảng hiệu hộp đèn quảng cáo LED.

Vậy hộp đèn quảng cáo LED là gì, chúng có những ưu điểm gì nổi trội hơn các bảng hiệu khác? Tại sao không lựa chọn các bảng hiệu khác như Hiflex hay Alu, mà lại lựa chọn sử dụng đèn LED? Khám phá đầy đủ các thông tin về hộp đèn LED ở bài viết dưới đây nhé!

Về bảng hiệu hộp đèn quảng cáo LED

Hộp đèn quảng cáo LED là gì? Đúng với tên gọi, đây là một loại bảng hiệu quảng cáo có dạng hình hộp đặc trưng, bên trong sẽ đặt thêm các bóng đèn LED phát sáng làm nổi bật những thông tin mà bạn muốn truyển tải với màu sắc sinh động.

Đồng thời giúp người đi đường vào ban đêm dễ dàng nhận ra các loại bảng hiệu này, vậy là bạn đã hiểu sơ qua bảng hiệu hộp đèn LED quảng cáo là gì rồi phải không?

giá làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo LED

Đặc điểm biển quảng cáo đèn Led

Tiết kiệm năng lượng, công suất thấp, hiệu quả chiếu sáng cao.

Tuổi thọ đèn khá cao: trên 50.000h, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và thay thế

Có nhiều mẫu mã khác nhau với công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu và các mẫu thiết kế

Màu sắc đa dạng, thu hút tốt

Khả năng tùy biến tốt.

Ứng dụng biển đèn led

Nhờ những đặc điểm nổi bật trên mà hiện nay biển quảng cáo đèn Led được ứng dụng rất nhiều cho mục đích quảng cáo và được sử dụng làm phương pháp thay thế cho bảng quảng cáo hiflex , hộp đèn , biển đèn neon sign.

Các loại LED vẫy hiện được dùng nhiều cho các quán ăn lớn, trà sữa, nhà hàng,…

giá làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo LED

Tại sao nên làm bảng hiệu đèn LED thay cho Hiflex và Alu?

Rất nhiều khách hàng cũng từng thắc mắc tại sao nên chọn bảng hiệu hộp đèn quảng cáo LED chứ không phải là những bảng hiệu còn lại ?

Đối với các bảng hiệu và hộp đèn làm từ Hiflex , tuy dễ dáng lắp đặt và giá thành trung bình không cao nhưng bù lại sau một thời gian từ 6 đến 12 tháng thì bạn sẽ phải tiến hành thay bạt để giữ được tính thẩm mỹ, bên cạnh đó thì loại bảng hiệu này rất dễ hứng chịu những tác động từ bên ngoài.

Đối với bảng hiệu Alu chữ nổi Mica thì loại bảng hiệu này rất bền chắc, ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài, giá nằm ở mức trung bình nhưng thường rất mất thời gian thi công và cần vệ sinh cũng như thay keo cho các chữ Mica sau 1 thời gian sử dụng, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.

Giá làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo LED?

Hiện tại Kiến An, đối với đèn LED vẫy chúng tôi có giá làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo LED:

Kích thước: Từ 5li – 8 li

Màu sắc: Đơn sắc – Đa sắc

Mức giá: Giao động từ 1.800.000 đến 3.000.000

Lưu ý: Mức giá có thể thay đổi thấp hơn hoặc cao hơn tùy theo kích thước, số lượng chữ và vị trí lắp đặt!

Biển quảng cáo LED ma trận và giá làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo LED ma trận ra sao?

Bên cạnh loại biển quảng cáo LED vẫy như trên thì biển LED ma trận cũng là sự lựa chọn của khá đông khách hàng, đặc biệt là các khu trung tâm thương mại, các cửa hàng điện thoại,… Biển LED ma trận thường có 5 màu chủ đạo: đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương và trắng. Bảng hiệu led ma trận được tính dựa trên mét vuông, lấy chiều dài và chiều rộng của bảng hiệu nhân với nhau.

giá làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo LED

Giá làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo LED ma trận:

Biển led ma trận P10 1 màu: giá 6.500.000đ/1m2

Biển led ma trận P10 3 màu: giá 8.500.000đ/1m2

Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo LED ở đâu?

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CẢNH QUAN – XD – NT KIẾN AN với nhều năm kinh nghiệm trong nghành quảng cáo, thiết kế và thi công hàng trăm bảng hiệu từ Hiflex đơn giả đến LED ma trận phức tạp. Chúng tôi tự tin sẽ có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Liên hệ hoặc để lại thông tin cho chúng tôi đề nhận được báo gái tốt nhất.

Liên hệ : 0973 527 796

Xem thêm: Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tphcm