Tại sao trong kinh doanh cần phải có bảng hiệu? Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TpHCM?

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TpHCM

Trong kinh doanh, việc quang trọng nhất là tìm được nguồn khách hàng, có khách hàng thì công ty mới có thể hoạt động trôi chảy được. Vì lý do đó mà rất nhiều phương pháp marketing ra đời, một trong số đó là lắp đặt bảng hiệu.

Làm bảng hiệu quảng cáo công ty, cửa hàng, doanh nghiệp là điều bắt buộc phải có hiện nay, không phải vì quy định của nhà nước mà vì đơn giản những loại bảng hiệu này mang lại rất nhiều lợi ích.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tphcm

Bảng hiệu cho phép bạn thu hút ánh nhìn của người đi đường, ghi lại dấu qấn của bạn trong trí nhớ của khách hàng, mỗi khi có nhu cầu về mặt hàng bạn đang kinh doanh, khách hàng sẽ tìm đến bạn nhanh hơn.

Bên cạnh đó, bảng hiệu còn thông báo vể mặt hàng bạn đang kinh doanh, giúp cho những khách hàng đang có nhu cầu sẽ lập tức đi thẳng đến cửa hàng của bạn mà không chọn những cửa hàng khác.

Các loại bảng hiệu thông dụng?

Mức giá sẽ giao động tùy theo các loại bảng hiệu mà bạn muốn, Sau đây mình sẽ nêu một số loại bảng hiệu thông dụng nhất. Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TpHCM sẽ được dựa trên những tiêu chí:

Bảng hiệu Hiflex một mặt làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TpHCM:

Ưu điểm: giá thành thấp, dễ thiết kế, dễ thi công, lắp đặt nhanh chóng

Nhược điểm: cần phải thay bạt sau một thời gian từ 6 – 12 tháng tùy theo điều kiện môi trường. Cần thay bạt để giữ được tính thẩm mỹ.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tphcm

Bảng hiệu hộp đèn hiflex 1 và 2 mặt:

Ưu điểm: Gía thành ổn, sử dụng được tốt vào ban đêm lẫn ban ngày, kích thước tùy chỉnh, thu hút tốt.

Nhược điểm: Cẩn thi công tốt, tránh để bị đọng nước mưa trên nóc, cũng cần thay bạt và đèn (nêu đèn co dấu hiệu sáng không đều hoặc chớp tắt)

Bảng hiệu Alu và chữ Mica:

Ưu điểm: Alu rất chắc chắn, ít bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài đồng thời có thời gian sử dụng rất lâu, có thể kèm theo đèn làm sáng bảng hiệu, thu hút khách hàng rất tốt. Chữ Mica nhiều màu sắc, dễ cắt dán.

Nhược điểm: thi công tương đối mất thời gian, giá thành cao, các chữ mica cần được thay keo sau một thời gian sử dụng để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn.

Bảng hiệu Neon:

Ưu điểm: Có thể uốn nắn tạo hình theo ý thích, ánh sáng đẹp, ảo diệu, có thể sử dụng được cả ngoài trời lẩn trang trí trong nhà. Đây là bảng hiệu có thể biểu hiện được tính cách cá tính của người chủ nên một số cửa hàng xem đây là lựa chọn hàng đầu.

Nhược điểm: Chỉ nên sử dụng vào buổi tối, lượng tỏa nhiệt cao gây thất thoát nguồn điện, một số bảng nên được trang bị thêm bộ tản nhiệt. Giá thành khá cao.

Bảng hiệu LED ma trận:

Ưu điểm: Thu hút cực kỳ tốt nhờ khả năng chuyển động liên tục, có thể chứa được nhiều thông tin, màu sắc đa dạng, độc đáo, thường được sử dụng trong các khu trung tâm thương mại.

Nhược điểm: giá thành khá cao, cần lắp đặt nơi ít bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tphcm

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tphcm?

Hiện nay TpHCM là trung tâm phát triển, rất nhiều các cửa hàng và khu trung tâm mua sắm, các công ty,… nên nhu cầu về bảng hiệu tăng lên. Nhu cầu tăng kéo theo rất nhiều công ty quảng cáo được thành lập. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn công ty quảng cáo nào mình thấy phù hợp và với mức giá đa dạng.

Công Ty Tnhh Thiết Kế Cảnh Quan – Xd – Nt Kiến An với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành quảng cáo với những mẫu thiết kế mới lạ đầy thu hút. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm tự tin sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá sớm nhất hoặc để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi đến bạn ngay!

Liên hệ: 0973 527 796

Xem thêm: Kích thước bảng hiệu theo phong thủy