Mỗi khi tết đến là lại thêm tiếng cười rộn ràng và náo nhiệt cùng nhau chuẩn bị những thứ cần thiết để đón chào một năm mới lại đến. Mua xuân là một mùa mà mọi vật, mọi cây cối cùng nhau đua nở đón một năm mới vui tươi. Thay vào đó thì việc trang trí tết, trang trí nhà cửa lại giúp cho con người cảm thấy thoải mái, thời gian gần nhau gắn kết gia đình yêu thương lại với nhau. Ở Việt Nam thì phân rõ 2 miền, Với miền Bắc thì có hoa đào còn trong miền Nam thì có hoa mai. Và việc trang trí tết với những cây đó là điều không thể thiếu trong ngày tết đón năm mới nhé.

Nếu công ty bạn đang chuẩn bị bắt đầu trang trí cho dịp tết năm nay mà không biết tìm công ty trang trí tết được, thì bạn hãy tham khảo những ý tưởng trang trí tết dưới đây để có thể giúp lên ý tưởng thiết kế trang trí tết thêm đẹp hơn. Còn không hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ trang trí tết chuyên nghiệp.

Công ty An Phước rất vui khi giới thiệu bạn một số công trình cũng như dự án trang trí tết được chúng tôi thực hiện và thi công. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số phụ kiện và một số vật phẩm có thể thích hợp dùng cho việc trang trí tết cho thêm đẹp nhé.

Với việc trang trí tết thì thường sẽ sử dụng hoa đào, hoa mai để trang trí các khu vực lễ tân hoặc nhà hàng. Với việc thiết kế một chậu hoa mai, hay hoa đào sẽ giúp cho khách hàng quen thuộc nhận ra rằng một mùa xuân an lành và hạnh phúc đang sắp đến mong muốn chúng ta hãy cùng nhau trang trí tết thật đẹp và hoành tráng nhé.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng mô hình phúc lộc thọ dùng để trang trí các trung tâm thương mai hay siêu thị để thu hút sự chú ý từ khách hàng giúp làm cảnh quan mô hình tạo giác cho khách hàng chụp ảnh vào những ngày dịp tết năm nay. Nếu như quý công ty là ngân hàng thì việc sử dụng lồng đèn đỏ ở phía trước giúp đem đến tài lộc và may mắn khi khách hàng giao dịch ngay tại chi nhanh.

Bên cạnh đó thì công ty An Phước chúng tôi còn sản xuất, thi công thiết kế trang trí tết theo yêu cầu và đơn đặt hàng của quý khách. Thiết kế trang trí tết đủ loại màu sắc con vật, logo phù hợp với thương hiệu của quý khách yêu cầu. Chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn học hỏi, sáng tạo những mô hình trang trí tết độc lạ và khác nhau nhé.

Công ty An Phước nhận sản xuất mô hình trang trí tết theo mẫu có sẵn hoặc tự thiết kế theo ý thích của khách hàng.Với nhiều mẫu mà sản phẩm đa dạng, mô hình trang trí tết với nhiều kích thước khác nhau, đưa ra những dự án cụ thể rõ ràng giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế các mẫu trang trí tết đẹp, mới lạ và độc đáo. Tạo ra một không khí đón tết thật ấm cúng và mang đến sự may mắn và hạnh phúc gia đình nhé.