Các quán cafe đang thực sự phát triển trở lại sau Covid!

Bảng hiệu hộp đèn quán cafe là gì? Hiệu quả có hay không?

Trước khi đại dịch Covid-19 diễn ra, các quán cà phê tại Việt Nam đã rất phát triển, từ các quán nhỏ vỉa hè đến các quán cà phê thương hiệu lớn. Sau khi đại dịch quét qua, các quán cà phê hầu như đều gặp nhiều khó khăn, thậm chí phải đóng cửa. Nhưng hiện nay nhờ những công tác phòng chống dịch hiệu quả của nước ta, các hàng quán đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại và các quán cà phê cũng không phải là ngoại lệ.

Với một quán cà phê vừa được mở ra, bên cạnh bảng hiệu chính thì ta có thể thêm vào một tấm bảng hiệu hộp đèn vẫy khách nho nhỏ với công dụng tạo ánh sáng và thu hút mọi người xung quanh. Với một hộp đèn nho nhỏ đôi khi lợi ích mang lại sẽ khiến cho bạn bất ngờ đấy!

Bảng hiệu hộp đèn quán cafe

Bảng hiệu hộp đèn quán cafe mà các quán hay sử dụng là gì?

Đối với các quán cà phê nhỏ lẻ, lựa chọn tốt nhất chính là bảng hiệu Hiflex, loại bảng hiệu này không mất nhiều thời gian thiết kế cũng như lắp đặt. Gía của bảng hiệu một mặt Hiflex khá thấp, thay bạt cũng không tốn nhiều thời gian và tiền bạt. Đây là một lựa chọn an toàn và hữu hiệu cho các quán nhỏ.

Đối với các quán cà phê tầm trung và lớn thì ngược lại, họ sẽ chịu chi cho các loại bảng hiệu nổi bật hơn như bảng hiệu Alu chữ nổi và cả LED ma trận để tạo cảm giác chuyên nghiệp cho cửa hàng, một phần cũng do các quán lớn thường sẽ tập trung ở các trung tâm nên việc bỏ ra một khoản tiền nhỏ để có thể thu về một khoản lớn hơn nhờ thu hút khách hàng thì đây cũng là một khoảng chi phí rất xứng đáng.

Bảng hiệu hộp đèn quán cafe

Bên cạnh những bảng hiệu to thì có một số quán lại chọn cách độc đáo hơn, họ sử dụng bảng hiệu nhỏ đèn Neon và đặt trước quán. Với tính chất dễ uốn nắn  của đèn Neon, chủ quán thỏa thích thiết kế theo “Chất” mà mình mong muốn. Với anh sáng nhẹ nhàng, không gây chói tạo cho khách hàng cảm thấy sự ấm cúng, yên tĩnh và đầy thư giãn. Hẵn sau một ngày làm việc mệt mỏi thì con người sẽ có xu hướng tìm nơi yên tĩnh hơn phải không nào. Không rực rỡ chói sáng mà tác dụng của bảng Neon cũng không thua gì so với các bảng hiệu khác đấy.

Quy trình làm bảng hiệu hộp đèn quán cafe

Hộp đèn cho quán cafe thường nhỏ gọn, đơn giản nhưng phải chứa đựng được tinh thần và phong cách của quán. Tuy nhiên quy trình thi công yêu cầu phải thật chắc chắn để đảm bảo sản phẩm sử dụng được hiệu quả và đạt tính thẩm mỹ cao.

Dưới đây là quy trình làm hộp đèn căn bản cho bạn tham khảo trước khi thực hiện:

Bước 1: Lên ý tưởng, ở  bước này ta sẽ xác định hình dáng, kích thước, màu sắc mà bạn mong muốn.

Bước 2: Thực hiện khảo sát và đo đạc chình xác vị trí cần đặt bảng hiệu

Bước 3: Hoàn thành thiết kế 2D.

Bước 4: Tiến hành thi công, lắp đặt khung cho bảng hiệu.

Bước 5: Kết thúc thi công bằng việc nối hộp đèn với hệ thống nguồn sáng.

Bảng hiệu hộp đèn quán cafe

Lưu ý khi làm bảng hiệu hộp đèn quán cafe

Để quán cafe thu hút được khách hàng, đòi hỏi bạn phải biết chú trọng vào thiết kế phong cách của quán mình. Trong đó việc đầu tư cho hộp đèn cũng rất quan trọng bởi nó là cách để quảng cáo thương hiệu của bạn. Đặc biệt hiện nay các quán cà phê hoạt động nhiều vào buổi tối, thời gian mà mọi người rảnh rỗi. Do đó, bạn nên lên kế hoạch trước về các màu sắc, kích thước và hình dáng mà bạn mong muốn, bạn sẽ giúp nhân viên tư vấn hiểu cụ thể hơn và có thể tư vấn cho bạn những loại bảng hiệu phù hợp nhất.

Chất liệu của hộp đèn thì vô cùng đa dạng, mỗi loại chất liệu đều sẽ có những ưu, nhược điểm riêng, khi lựa chọn bạn nên cân nhắc đến nhu cầu của mình, vị trí, không gian cũng như điều kiện môi trường để chọn chất liệu thích hợp nhất.

Bảng hiệu hộp đèn quán cafe

Bạn cũng nên lập ra một ngân sách riêng trước khi bắt đầu làm bảng hiệu, đừng đánh đổi chất lượng chỉ để tiết kiệm lại một khoản nhỏ. Một bảng hiệu được thi công tốt có thể sử dụng được rất lâu và bạn cũng có thể hạn chế được tiền sửa chữa, bảo dưỡng nữa. Không ai muốn một bảng hiệu cứ phải bảo dưỡng suốt phải không nào?

Thiết kế – thi công bảng hiệu hộp đèn quán cafe ở đâu?

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CẢNH QUAN – XD – NT KIẾN AN với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành quảng cáo, hiện đã thi công lắp đặt cho hơn 130 quán cà phê từ quán nhỏ hộ gia đình đến các bảng hiệu lớn nằm trong khu trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có một đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ làm hài lòng khách hàng.

Công ty Kiến An ngoài thết kế – thi công lắp đặt bảng hiệu, chúng tôi còn nhận thiết kế và trang bị nội thất cho các quán cà phê, trà sữa…phục vụ nhu cầu của quý khách.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá sớm nhất hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Liên hệ: 0973 527 796

Xem thêm: Giá làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo LED