Hiện nay có rất nhiều phong cách trang trí quán trà sữa nhỏ đơn giản, thiết kế trang trí quán trà sữa đẹp, bởi vì xu hướng kinh doanh trà sữa hiện nay rất phổ biến.
Trà sữa là một loại thức uống đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.
Tuy nhiên khi design một quán trà sữa thì bạn cần phải biết trang trí phong cách quán như thế nào để thu hút khách hàng đặc biệt là giới trẻ hiện nay luốn thích những cái đổi mới sáng tạo và một không gian quán trà sữa đẹp để chụp hình check in đăng facebook.

Vì thế mà trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vài phong cách thiết kế dành cho quán trà sữa siêu đẹp độc và lạ nhé.

Có thể bạn sẽ thích: Bí Quyết Thiết Kế Quán Trà Sữa Nhỏ Thu Hút Khách Hàng

1.Phong cách thiết kế quán trà sữa hiện đại

Đây là một loại phong cách khá là phù hợp với những bạn sống ở thành phố bởi cách trang trí quán trà sữa hiện đại cũng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Rất phù hợp với nhịp sống cũng như đối tượng khách hàng là những bạn trẻ hiện nay.

cách trang trí quán trà sữa nhỏ đơn giản

Với cách thiết kế quán trà sữa hiện đại cũng mạng phong cách khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc trẻ trung thanh lịch chất liệu không chói chang tạo nên vẻ đẹp trẻ trung.

Bên cạnh những chi tiết đó thì bạn cũng hãy tạo không gian ấn tượng với những điểm nhất như trang trí tường để cho khách có thể thỏa sức check in nhé.

Để có thể thiết kế một quán trà sữa theo phong cách hiện đại thì bạn sẽ phải cần một mặt bằng của quán rộng khoảng 100m2 và chi phí để thi công cũng dao động từ 3-6 triệu/m2 nhé.

Vì thế nếu bạn là người mới kinh doanh thì nên cần nhắc về phong cách thiết kế sao cho hợp với túi tiền của mình nhé.

2. Phong cách trang trí quán trà sữa nhỏ đơn giản

Đây là một phong cách khá phù hợp với những bạn mới bước vào kinh doanh và cũng rất phù hợp với những mặt bằng có diện tích nhỏ hẹp. Với việc thiết kế một quán trà sữa nhỏ đơn giản thì khá phù hợp với những bạn có vốn đầu tư ban đầu ít mà lại muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh quán trà sữa nhé.

Cách trang trí quán trà sữa nhỏ đơn giản

Với thiết kế quán trà sữa thì bạn chỉ cần ưu tiên sử dụng bàn ghế làm bằng gỗ, bạn cũng có thể chọn gỗ ép để tiết kiệm chi phí và gỗ cũng khá bền theo thời gian nhé. Ngoài ra thì việc trang trí bạn cũng không phải tốn kém đầu tư mà chỉ cần chỉnh sửa hay vẽ những bức tranh thật đẹp lên tường cùng tông với quán giúp cho khách hàng thích thú và ấn tượng với những lần sau nhé.

3.Phong cách trà sữa bệt

Thiết kế một quán trà sữa ngồi bệt cũng là một ý tưởng hay nếu bạn biết cách tạo cho chúng một sự khác biệt độc đáo nhé. Bởi hiện nay cũng có rất nhiều quán trà sữa ngồi bệt khá đẹp và độc lạ theo phong cách riêng của chủ quán.

Với phong cách này thì bạn cũng tiết kiệm được không gian quán thêm rộng hơn mà lại còn giảm chi phí vì bạn không cần phải mua ghế mà chỉ sắm những cái ghế ngồi nệm ở đằng sau nữa là được nhé.

thiết kế quán trà sữa đẹp

Đối với phong cách thiết kế quán trà sữa ngồi bệt thì các bạn nên ưu tiền sử dụng sàn gỗ để tạo cảm giác sạch sẽ và cũng dễ dàng dọn dẹp vệ sinh nhé. Ngoài ra thì cũng khá phù hợp với thiết kế quán trà sữa không gian nhỏ với những mặt bằng diện tích 50m2 trở xuống thì ý tưởng một quán trà sữa ngồi bệt cũng khá hay và thú vị nhé.

4. Cách trang trí quán trà sữa nhỏ đơn giản. Thiết kế quán trà sữa take away

Bạn nghĩ sao về việc một quán trà sữa take away nhỉ? Quán trà sữa take away hiện nay được đánh giá rất cao về mô hình này vì chi phí bỏ ra không quá nhiều so với những cái khác. Việc quán trà sữa take away thì bạn có thể linh động và cũng không phải tốn nhiều tiền thuê mặt bằng và sửa sang sắm cơ sở vật chất.

Cách thiết kế quán trà sữa take away thì cũng rất phù hợp với những bạn bận rộn công việc hiện nay nhé.

Trang trí thiết kế trà sữa

Bạn cũng cần phải lưu ý việc thiết kế mô hình quán trà sữa take away vì bạn phải xác định rõ đối tượng khách hàng cũng như vị trí có phù hợp với mô hình trà sữa take away hay không cũng như phải đảm bảo lợi nhuận khi hoạt động kinh doanh nhé.

5. Cách trang trí quán trà sữa đẹp theo phong cách cổ điển

Thiết kế một quán trà sữa theo phong cách cổ điển cũng là một ý tưởng khá thú vị và phù hợp với những bạn muốn sự cổ điện và tối giản nhé.

Nét độc đáo của phong cách cổ điển là về màu sắc cùng như giúp cho khách hàng khi đến quán sẽ lưu luyến cảm giác hoài cổ. Bên cạnh đó thì việc thiết kế quán trà sữa cổ điện thì bạn cũng phải trang trí nội thật cũng như sử dụng những thứ mang cổ điển nhé.

thiết kế thi công quán trà sữa

Vậy là mình đã gợi ý cho bạn một vài phong cách thiết kế quán để giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn nhé. Nếu có khó khăn hay thắc mắc trong trang trí quán trà sữa đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ thi công thiết kế quán cafe, trà sữa, nhà hàng nhé.