Thiết kế thi công trang trí cổng chào
Việc thiết kế và thi công cổng chào ngày nay là một việc không thể thiếu  đối với một huyện, tỉnh cũng như Thành Phố lớn.
Nhìn vào cổng chào nơi ngõ vào của 1 địa điểm luôn cho chúng ta cảm giác đã đến đích sau 1 khoảng thời gian di chuyển mệt nhọc và chính điều này cho thấy 01 ý nghĩa to lớn của việc đặt cổng chào.

Đặc điểm cổng chào:

trang trí cổng chào

Cùng xem 1 vài đặc điểm  thú vị từ cổng chào

1. Thể hiện tính cách của nơi đó: Trong 01 số trường hợp, Cổng chào to và đẹp hay nhỏ và làm như có làm thể hiện nơi mình sắp đến bề thế hoành tráng hay èo uột rụng răng

2. Trang Trí Cổng chào cũng mang nét văn hóa của người dân địa phương: một cổng chào nhiều màu sắc sẽ là đặc trưng của vùng Nam Bộ, một cổng chào tinh tế, ít đường nét lại là đặc trưng của các thành phố lớn.

3. Cổng chào thường thay đổi thiết kế vào các dịp nào đó: Đối với các sự kiện thì 01 cổng chào di động sẽ nhanh chóng được tạo ra cho các dịp: khánh thành, khai trương, chào đón khách hàng… Còn đối với 1 cổng chào cố định thì lại có dịp thay đổi màu sắc khi diễn ra các dịp lễ Tết của dân tộc. Mùa xuân sẽ được phủ kín các loại hoa và trang trí đèn rực rỡ, dịp lễ lại được treo nhiều cờ hoa.

4. Biểu tượng trên cổng chào: Các cổng chào của cơ quan nhà nước, địa phương lãnh thổ thường có sự hiện diện trân trọng của Cờ Đảng, cờ Đỏ Sao Vàng và các khẩu hiệu

Yêu cầu đặt ra cho các công ty thiết kế thi công cổng chào:

Trong khi thiết kế cổng chào thì có 02 yêu cầu được đặt ra và ít nhất nên thỏa mãn 02 điều kiện này:

1. Tin Tưởng: Chọn đơn vị thiết kế thi công có uy tín.

2. Ý tưởng: Mẫu thiết kế phải phù hợp với đặc điểm  địa lý, mục đích sử dụng và phải toát lên được ý nghĩa sâu sắc trong từng đường nét

Các lưu ý:

Lưu ý khi làm việc với các công ty thiết kế thi công cổng chào:

– Hãy cung cấp đầy đủ yêu cầu và mục đích sử dụng cổng chào của bạn. Cung cấp thêm hình ảnh và video để họ có thể hình dung vị trí

– Yêu cầu họ thiết kế 3D và lên báo giá cho bạn.

– Nên tách ra nhiều đợt thanh toán nếu bạn gặp 1 đơn vị thi công lần đầu.

– Yêu cầu họ diễn giải vật tư chính xác. Ví dụ: Vị trí đó làm bằng Alu hay Format? sắt có kích thước bao nhiêu? sơn hay không sơn?…

– Vận chuyển và mặt bằng cũng là 1 yếu tố bạn cần lưu ý: Chi phí vận chuyển bên nào chịu? Mặt bằng có được giải phóng hoàn toàn chưa?

– Đễ tránh các tranh chấp có thể có trong tương lai. Bạn nên chi tiết hết các vấn đề trong hợp đồng. Đã có rất nhiều trường hợp các công trình không thể nghiệm thu gây thiệt hại cho bên làm cũng như ảnh hưởng uy tín của đơn vị chủ quản.

Chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ bạn có lợi gì?

Công ty An Phước chúng tôi có kinh nghiệm làm gần 200 cổng chào trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Do đó chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng với các giải pháp:

  1. Tron gói hoặc 01 phần: Đến với chúng tôi bạn không phải tìm thêm đơn vị nào khác vì chúng tôi làm cho bạn trọn gói với chi phí hợp lý. Đương nhiên có những trường hợp ngoại lệ như bạn cần cải tạo lại Cổng Chào cũ, Bạn có sẵn các đơn vị thi công hay bạn có sẵn thiết kế chúng tôi vẫn đáp ứng yêu cầu từng phần của bạn.
  2. Phương án thi công chắc chắn tiết kiệm thời gian: Thời gian là vàng bạc nhưng để 1 công trình chạy đua với thời gian và phải đảm bảo độ an toàn kỹ thuật và chắc chắn là 1 điều rất khó. Với 25 năm kinh nghiệm trong nghề thì chúng tôi luôn có nhiều giải pháp thi công chắc chắn và tiết kiệm thời gian.
  3. Công trình thực tế luôn đẹp hơn so với thiết kế mẫu: Chúng tôi vẫn bám sát mẫu thiết kế mà 02 bên đã thỏa thuận. Tuy nhiên trong một số trường hợp và trong quá trình thực hiện thì chúng tôi sẽ cân nhắc, bàn bạc với bạn để có 1 vài điều chỉnh cho công trình trông đẹp hơn và ấn tượng hơn.
  4. Tỷ lệ sử dụng lại của chúng tôi luôn rất cao: Hơn 60% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã quay lại sử dụng dịch vụ hơn 02 lần.
  5. Giải quyết các vấn đề khó: Rất nhiều đơn vị khi thiết kế xong thì không thể tiến hành thi công như các chi tiết uốn lượn khó không thể thi công được hay một số công trình tính toán kết cấu không tốt dẫn đến việc vừa làm xong sau 1 cơn gió đã rơi rụng và phải làm lại. Chúng tôi luôn có các phương án xử lý các tình huống đó.
  6. Tiêu chí của An Phước: An toàn – Mỹ Thuật – Sáng Tạo – Tận Tâm. Hãy nhớ tiêu chí của chúng tôi khi bạn cần 01 đơn vị thiết kế và thi công cổng chào chuyên nghiệp.

Đến với An Phước, Chúng tôi cho bạn giải pháp để thiết kế và thi công công trình của mình phù hợp mong muốn và ngân sách của bạn.

Thông tin liên hệ: 0973.527.796

Hình ảnh thiết kế:

thiết kế trang trí cổng chào
thiết kế cổng chào
thi công cổng chào

Quý khách có yêu cầu đặc biệt hoặc cần thêm mẫu. Vui lòng liên hệ: 0973.527.796 để chúng tôi đáp ứng.

Hình ảnh thi công thực tế:

Vui lòng liên hệ: 0973.527.796 để được tư vấn Thiết kế thi công trang trí cổng chào Tết

Cổng chào xã Ngũ Lạc do công ty An Phước thiết kế và thi công

Các công trình cổng chào đang thi công tại Trà Vinh 10/2021