Nhu cầu của phái nữ

thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp quận 1

Đối với phái nữ, việc làm đẹp là một nhu cầu cần thiết và thiết yếu. Hiện nay, việc làm đẹp không giống như những năm về trước. Chỉ làm đẹp trong những chuyến đi chơi và hẹn hò. Ngày nay, việc trang điểm được mở rộng vào trong công việc. Giữ được vẻ đẹp đối với phải nữ lúc này cũng quan trọng hơn.

Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp quận 1

Vì những nhu cầu ngày càng tăng, hàng loạt các cửa hàng mỹ phẩm ra đời từ lớn đến bé bắt đầu cuất hiện nhiều hơn. Việc cạnh tranh nhau để thu hút khách hàng không còn xa lạ. Từ đó, các showroom mỹ phẩm bắt đầu ra đời và được tập trung nhiều ở quận 1. Đây cũng là nơi có nhiều trung tâm thương mại và các spa chăm sóc sắc đẹp.

Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp quận 1

Để thu hút khách hàng, các showroom thường trang trí với nhiều màu sắc và phong cách khác nhau. Tùy theo phân khúc sản phẩm mà lựa chọn phong cách thiết kế khác nhau. Phong cách và màu sắc sẽ ảnh hưởng cho nhau, nếu khách hàng thuộc phân khúc tuổi mới lớn thì phong cách sẽ đáng yêu, nhẹ nhàng.

Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp quận 1

Đối với các quý cô văn phòng thì nên là phong cách năng động, trẻ trung. Sản phẩm của bạn hướng về các phụ nữ đã bước đến độ tuổi từ 40 đến 60 thì nên chọn phong cách quý phái, trang nhã.

Một show room tốt và những mỹ phẩm chất lượng có thể lưu lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Khi nắm được những điểm mấu chốt này thì khách hàng của bạn sẽ luôn quay lại với bạn thôi.

Quy trình thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp quận 1 của Kiến An:

Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận những mong muốn từ khách hàng

Từ những bước đầu, chúng tôi luôn chủ động tiếp thu thông tin, ý kiến của khách hàng. Đảm bảo thông tin đầy đủ về kích thước, mong muốn,…

Bước 2: Hỗ trợ lựa chọn tư vấn dựa trên các yếu tố cần thiết để đạt được hiệu quả cao nhất

Tư vấn về những nhu cầu thiết yếu cho khách hàng như phong cách, phong thủy, tông màu chủ đạo,…

Bước 3: Nhân viên thiết kế và kiến trúc sư đánh giá tính khả quan

Ở bước này các thiết kế sẽ tiến hành đánh giá khả năng thực hiện showroom về chất liệu và cách bài trí

Bước 4: Báo giá chi tiết thiết kế showroom (Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp quận 1)

Sau khi đã nắm được các ý tưởng chính và những nhu cầu kèm theo của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá dựa trên những tiêu chí mà khách hàng đã lựa chọn. Mức giá lúc này sẽ có thể giao động nếu chủ showroom yêu cầu thêm hoặc bớt đi. Đứng lo lằng, Kiến An sẽ luôn lựa chọn cho bạn những mức giá tốt nhất.

Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp quận 1

Bước 5: Ký hợp đồng giữa 2 bên

Khi bạn đã đồng ý về mức giá trên chúng tôi đã báo. Hai bên sẽ thực hiện việc ký kết hợp đồng và chúng tôi sẽ bắt tay vào thiết kế cho bạn.

Bước 6: Thực hiện trước bản vẽ 2D và tiếp tục khảo sát ý kiến khách hàng

Chúng tôi sẽ thực hiện trước các bản vẽ 2D từ các khía cạnh nhìn khác nhau, cho bạn một cái nhìn tương đối về Showroom của bạn. Trong bước này chúng tôi sẽ tiếp thu nếu bạn cảm thấy các vị trí là chưa hợp lý hoặc màu sắc chưa chuẩn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình để bạn có được showroom hài lòng nhất.

Bước 7: Thực hiện bản vẽ 3D cho khách hàng

Sau khi bạn đã hài lòng với thiết kế 2D. Chúng tôi sẽ tạo thiết kế 3D showroom  cho bạn cái nhìn toàn diện về showroom của  mình.

Bước 8: Bắt đầu thi công showroom

Đội thi công của Kiến An với bề dày kinh nghiệm thực tiễn. Quý khách sẽ vô cùng an tâm trong khâu thi công lắp đặt.

Bước 9: Bàn giao công trình cho khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ bàn giao cho bạn công trình hoàn chỉnh nhất.

Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp quận 1

Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp quận 1 ở đâu?


Hãy đến với Công Ty TNHH Thiết Kế Cảnh Quan – XD – NT Kiến An với hơn 25 năm trong nghành thiết kế nội thất, showroom, bảng hiệu quảng cáo. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho bạn một showroom chỉnh chu nhất. Không những vậy, đội ngũ thi công với kinh nghiệm thực tiễn dày dặn. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.
Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá sớm nhất

Liên hệ: 0973 527 796

Xem thêm: Thiết kế showroom nội thất đẹp giá rẻ