THE ĐN COFFEE - Quán cafe sân vườn nổi bật

The ĐN Coffee là một dự án khá tâm huyết của đội ngũ thiết kế An Phước, với diện tích lớn và vị trí thuận lợi, dự án được kỳ vọng không chỉ là nơi thưởng thức cà phê lý tưởng mà còn là trung tâm giải trí và giao lưu giành cho mọi tầng lớp khách hàng trên khu vực.

THE ĐN COFFEE được phân chia thành 3 khu vực chính.

– Khu vực trong nhà

– Khu vực ngoài trời

– Khu vui chơi trẻ em

Khu vực trong nhà được thiết kế hiện đại, sang trọng. Các vật liệu nội thất chủ yếu làm bằng gỗ với thiết kế khá ấn tượng, đẹp mắt, kết hợp bố trí cây cảnh  xung quanh phòng mang lại cảm giác trong lành, dễ chịu

Khu vực bên ngoài được bố trí 4 cụm cây xanh lớn tạo bóng mát cho khu bàn cà phê. Bên cạnh đó cũng được xây dựng thêm một hồ nước nhỏ, cho không gian trở nên vô cùng mát mẻ.

Quán cũng dành riêng một khu vực gần cổng ra vào để đậu xe hơi, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi đến thưởng thức cà phê mà không phải lo phiền về chỗ đễ xe .

Một khu vui chơi giải trí cho trẻ em được xây dựng ở góc cuối quán để gia đình có con em nhỏ cuối tuần đi uống cà phê có một nơi để vui chơi giải trí.

Thông tin dự án

– Địa điểm: Trảng Bom – Đồng Nai

– Khách hàng: chị Yến

– Diện tích: 1066m2

– Thời gian thực hiện: 40 ngày

– Hạng mục thiết kế cà phê sân vườn.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ  CẢNH QUAN – XD – NT AN PHƯỚC
Hotline: 0973 527 796
Email: thietkeanphuoc@gmail.com Website: trangtritet.com.vn

icon-dong-hungole-blog (289) Chuyên: Thiết kế quán cà phê, trà sữa, nội thất văn phòng, nhà phố, cảnh quan,….  icon-dong-hungole-blog (289)

icon-dong-hungole-blog (289)  Địa chỉ: 4F5 đường DD6, KP4, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM