Dự án thiết kế quán cà phê BUNNY COFFEE

Sau khi khảo sát và trao đổi về ý tưởng thiết kế cùng khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của An Phước đã đưa ra phương án thiết kế quan cafe mang âm hưởng hiện đại, với thiết kế đơn giản, kết hợp những phụ kiện kính và đèn treo tạo nên ánh sáng cực kỳ sang trọng.

  • Địa điểm: Bình Định
  • Diện tích: 60 m2
  • Khách hang: Chị Thủy
  • Thời gian thi công hoàn thiện:  15/10 – 23/11/2022
  • Hạng mục thực hiện: Thiết kế quán cafe

Dự án được đầu tư với kinh phí 300 triệu, từng hạng mục vật dụng trang trí đều được chọn lọc một cách kỹ càng để phù hợp và tối ưu nhất cho không gian quán, đồng thời mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và mang tính nghệ thuật.

Cảm nhận của chị Thủy chủ quán : “Sau khi công trình quán cà phê được hoàn thiện, mình cảm thấy rất hài lòng, vì quán đã đáp ứng đúng được những tiêu chí của mình về mặt thẩm mỹ và chức năng. Đồng thời, tông màu của quán cũng rất phù hợp với phong thủy của mình

An Phước vô cùng hân hạnh đã được hợp tác và hoàn thành một công trình nhỏ nhưng cực kỳ ấn tượng và thu hút như quán BUNNY COFFEE, qua đó góp phần tạo nên thương hiệu quán cà phê thật độc đáo và đẳng cấp cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ  CẢNH QUAN – XD – NT AN PHƯỚC
Hotline: 0973 527 796
Email: thietkeanphuoc@gmail.com Website: trangtritet.com.vn

icon-dong-hungole-blog (289) Chuyên: Thiết kế quán cà phê, trà sữa, nội thất văn phòng, nhà phố, cảnh quan,….  icon-dong-hungole-blog (289)

icon-dong-hungole-blog (289)  Địa chỉ: 4F5 đường DD6, KP4, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM