không phải đang ở Pháp, ở Anh nhưng vẫn trải nghiệm được không gian nhà hàng Anh sang trọng, nhà hàng Pháp quyến rũ thông qua những nhà hàng thiết kế phong cách châu Âu. 

Nói đến phong cách châu Âu, nhiều người sẽ nghĩ đến một không gian xa hoa, lộng lẫy. Khi đưa phong cách châu Âu vào thiết kế nhà hàng sẽ cần những đặc điểm gì? Hãy cùng An Phước tìm hiểu những đặc trưng trong thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu nhé! 

Nhà Hàng phong cách châu Âu với nhiều đường cong 

Khi nhắc đến châu Âu, chúng ta sẽ nói đến sự xa hoa, tráng lệ từ không gian đến nội thất. Màu sắc đòi hỏi sự sang trọng. Vì vậy, những gam màu sáng trắng, đen cẩm thạch hay vàng đồng là những màu tiêu biểu được lựa chọn cho thiết kế nhà hàng phong cách này. 

Nhà hàng phong cách châu Âu
Những đường cong thường được vận dụng trong thiết kế nhà hàng châu Âu

Sự khác biệt của phong cách châu Âu so với những phong cách khác, đặc biệt là so với thiết kế hiện đại, đó chính là việc sử dụng những đường cong có tính thuyết phục vào thiết kế.

Một nhà hàng thiết kế phong cách châu Âu đòi hỏi phải có sự thăng hoa và hòa quyện của cảm xúc. Những đường cong được vận dụng ở bất kỳ chi tiết nào. Có thể là những chỉ đường, những chi tiết trang trí như đèn chùm, hoặc những bộ bàn ghế, bàn trà. Tuy nhiên, việc sử dụng những đường cong hiệu quả, đòi hỏi kiến trúc sứ phải có kỹ thuật cao và sự khéo léo. Để tránh tình trạng không gian gây rối mắt và mất đi tính thẩm mỹ hiện đại. 

Nhà hàng phong cách châu Âu
Những đường cong cần xuất hiện một cách khéo léo để tránh rối mắt, mất thẩm mỹ

Sử dụng nội thất đơn giản, sang trọng 

Phong cách châu Âu trong thiết kế nhà hàng khá đa dạng, từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Vì vậy, tùy theo từng không gian, nội thất được sử dụng cần có sự phù hợp nhất.

Nhà hàng phong cách châu Âu

Nội thất trong nhà hàng châu Âu được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế và thu hút. Màu sắc nội thất được lựa chọn thường là màu đồng, vàng, trắng truyền thống hay cẩm thạch. Và không thể thiếu đó là những vật trang trí như đèn chùm, tranh, các vật dụng bằng đồng, gỗ, thủy tinh,… để mang lại một không gian tổng thể hài hòa, thời thượng. 

Tinh tế và sang trọng là những gì nội thất trong thiết kế nhà hàng châu Âu cần

Nghệ thuật lắp đặt nhiều layer trong nhà hàng châu Âu

Việc bố trí nhiều layer sẽ giúp làm giảm đi sự nhàm chán trong không gian. Ngoài ra, đây được đánh giá là sự đột phá và nổi trội của của phong cách châu Âu trong thiết kế nhà hàng. 

Nhà hàng phong cách châu Âu
không gian mang tính chiều sâu nhờ sắp xếp layer phù hợp

Sự biến tấu này đã mang đến sự khác biệt gây ấn tượng và thu hút đối với thực khách đến trải nghiệm. Tuy sử dụng nhiều gam màu, nhưng cần có sự nhất quán cho từng layer để mang tới những sắc độ khác nhau. Nhằm tạo nên một không gian có chiều cao và chiều sâu cần thiết. Việc sử dụng nhiều layer cũng sẽ giúp cho không gian nhà hàng đa dạng với nhiều tầng lớp, tránh sự nhàm chán. 

Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách châu âu

Một trong những ngành nghề thu hút nhiều đầu tư nhất là F&B. Chính vì vậy, việc thiết kế và thi công một nhà hàng hoàn mỹ từ không gian đến ẩm thực cho khách hàng trải nghiệm là vô cùng quan trọng. Mỗi phong cách nhà hàng đều có sự đặc biệt riêng. 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CẢNH QUAN – XD – NT AN PHƯỚC với 25 kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nhà hàng trọn gói với giá cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một phương án thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu phù hợp với yêu cầu. Bạn chỉ cần có ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng đó! 

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá sớm nhất! 

Liên hệ: 0973 527 796

ảnh bìa

Để Lại Thông Tin Của Bạn, An Phước Sẽ Liên Hệ Để Hỗ Trợ Mình Sớm Nhất Nhé !