Việc thiết kế một nhà hàng thật đẹp không phải đơn giản như bạn xây một căn nhà cấp 4 hay là một nhà hàng kiểu bình dân đơn giản. Với loại hình kinh doanh nhà hàng đặc thù với những tiêu chí riêng và khắt khe. Trong đó mỗi mô hình phong cách nhà hàng thì lại có những quy định, tiêu chí khác nhau trong việc thiết kế mà không phải ai cũng biết.

Trước khi bạn bắt đầu lên kế hoạch làm một nhà hàng thì bạn hãy tham khảo các phong cách thiết kế trước khi bắt đầu nhé. Một số phong cách thiết kế nhà hàng mà bạn có thể tham khảo gồm: phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách công nghiệp. Ngoài ra thì bạn cũng phải tùy chỉnh thiết kế của mình theo không gian địa lý như: thiết kế theo kiểu Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Châu Âu, hay kiểu truyền thống, đồng quê

thiết kế nhà hàng

Việc mở một nhà hàng không hề dễ như bạn nghĩ ngoài những yêu cầu như trên thì bạn cũng phải lên kế hoạch xem nhà hàng mình sẽ theo những món ăn đặc trưng nào? Theo kiểu thiết kế buffer, nhà hàng hải sản, nhà hàng lẩu nướng, hay là theo đặc sản từng vùng. Sau khi bạn lên kế hoạch xong thì bạn phải nghiên cứu đối tượng khách hàng cùng như vị trí để mở nhà hàng là ở đâu? Đây là yếu tố đóng góp rất quan trọng trọng việc thành công hay thất bại của nhà hàng nhé. Tiếp theo là việc cân đối không gian, chỗ ngồi và ngân sách bạn muốn đầu tư cho nhà hàng là bao nhiêu? Bạn cũng phải tạo ra một không gian có thẩm mỹ thoải mái và thư gian cho khách hàng nhé.

thiết kế nhà hàng

Tiếp theo là phần không gian bếp khu vực chế biến bạn cũng phải tạo ra một không gian đảm bảo chỉ tiêu rộng rãi, thoái mát để các đầu bếp thỏa sức sáng tạo trong việc chế biến các món thức ăn. Như các bạn đã biết thì khu vực bếp là nơi quyết định thành công của việc thiết kế. Cùng với quầy bar tính tiền bạn cũng phải đảm bảo việc vừa thuận lợi cho nhân viên làm việc vừa đảm bảo phục vụ khách hàng chất lượng tốt. Vì đây là nơi mà khách hàng thanh toàn cũng như rời khỏi nhà hàng nên bạn phải thiết kế một không gian tạo được sự thoải mái.

thiết kế nhà hàng

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhà hàng hay cần tìm một đơn vị thiết kế có uy tín và chất lượng thì hãy đến với công ty thiết kế An Phước. Với kinh nghiệm gần 25 năm trong lĩnh vực thi công nhà hàng, quán cafe cùng với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nhiệm sẽ có quý khách những sản phẩm chất lượng nhé. Hotline liên hệ: 0973.527.796

https://www.youtube.com/watch?v=mVYcnd3EmFY