Công ty sửa chữa bảng hiệu đèn LED Gò Vấp

Cần sửa chữa bảng hiệu, có ngay Công ty sửa chữa bảng hiệu đèn LED Gò Vấp

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CẢNH QUAN – XD – NT KIẾN AN với nhiều năm kinh nghiệm nghành quảng cáo trong việc thiết kế – thi công bảng hiệu và nội thất. Chúng tôi cam kết về chất lượng sửa chữa và trả lại sự thẩm mỹ và chất lượng cho bảng hiệu của quý khách.

Khi có nhu cầu gọi ngày cho chúng tôi qua số điện thoại 0973 527 796

Chúng tôi không chỉ hoạt động tại Gò Vấp, bạn cần chúng tôi sẽ đến dù xa hay gần, Công ty sửa chữa bảng hiệu đèn LED Gò Vấp

Những dấu hiệu khi bảng hiệu bạn cần sửa chữa.

Đôi khi bảng hiệu bạn cần được sửa chữa dù mới hay cũ, có thể sau một thời gian sử dụng và chịu những tác động bên ngoài thì ta cần bảo dưỡng lại, khắc phục những hư hỏng nhỏ. Bên cạnh đó, nếu chẳng may gặp phải những nơi làm biển quảng cáo không chất lượng nên sau khi lắp đặt đã liên tục gặp phải những trục trặc. Kiến An xin nêu ra một số lỗi mà bảng hiệu đèn  LED sẽ có thể gặp phải.

Công ty sửa chữa bảng hiệu đèn LED Gò Vấp

Lắp đặt sai chiều hoặc không đúng dây

Đầu tiên khi bảng hiệu đèn LED không sáng ngay lần đầu khởi động thì bạn nên bình tĩnh, yêu cầu kiểm tra lại dây điện của bảng hiệu. Bạn nên yêu cầu kiểm tra mọi kết nối dây vì đôi khi ngay cả những anh thợ lành nghề cũng có thể phạm phải lỗi này. Phải chắc chắn rằng dây dẫn điện được gắn chính xác tất cả các đầu nối theo đúng cực của nó. Bên cạnh đó cần phải kiểm tra xem dây có bị chạm vào nhau hay không,nếu việc này xảy ra rất có thể dẫn đến hiện tượng chập điện, cháy không mong muốn.

Dây dẫn điện bị lỏng hoặc tắc nghẽn mạch điện, Công ty sửa chữa bảng hiệu đèn LED Gò Vấp sử như thế nào?

Một lỗi thường hay xảy ra khi dây dẫn điện bị lỏng không cung cấp điện được cho các mạch, bạn cần chắc chắc các mối đã được gia cố cẩn thận hoặc mạch điện bị nghẽn lại.

Thường nếu dèn LED không hoạt động bình thường hoặc bị thiếu màu ánh sáng thì hầu hết là do hai trường hợp này.

Công ty sửa chữa bảng hiệu đèn LED Gò Vấp

Lỗi này có thể là do đầu dây không được thiết kết đủ dài để có thể tiếp xúc với đầu dây bên kia nên không sáng được bóng đèn. Bạn nên kiểm tra lỗi này khi đèn LED không sáng và tiến hành sửa chữa

Các dây dẩn đứt hoặc chồng chéo

Dây dẫn bị đứt hoặc nằm chồng chéo nhau là lỗi phổ biến cũng cần được ưu tiên sửa chữa khi bảng hiệu đèn led phát không sáng. Trong quá trình lắp đặt bảng hiệu, nếu không thi công tỉ mỉ sẽ dễ dàng phát sinh lỗi này và bảng hiệu quảng cáo của bạn sớm muộn sẽ cảy ra những vấn đề về việc chiếu sáng.

Khi dây dẫn đứt hoặc bị chồng chéo, sợi dây này chạm vào dây khác thì sự cố chập điện sẽ dễ dàng xảy ra và dẫn đến những kết cục không lường trước được.

Vì những lý do trên bạn cần phải chắc chắn không có dây nào bị đứt cũng như các dây dẫn không được chạm vào nhau.

Các vấn đề giảm điện áp

Điện áp giảm có thể làm cho đèn LED của bạn không sáng. Khi gặp trường hợp này, Bạn cần phải kiểm tra cách bố trí dây dẫn của bảng hiệu mình. Trong trường hợp đèn LED sáng không đều và có dấu hiệu bị nhấp nháy thì có thể vấn đề là bạn đang dùng một chuỗi thiết bị trên mạch nối tiếp xúc nên nguồn của điện áp không đủ để chia đều cho cả bảng.

Trường hợp này có thể khắc phục bằng cách sử dụng dạng nối dây song song để cung cấp cho đèn dòng điện ổn định nhất, mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.

Nên sửa chữa bảng hiệu khi nào?

Khi gặp rắc rối với bảng hiệu của mình, bạn nên liên hệ với một công ty sửa chữa uy tính để tránh việc sửa chữa bị trì trệ cũng như ảnh hưởng đến việc kinh doanh của mình.

Công ty sửa chữa bảng hiệu đèn LED Gò Vấp

Có nên tự sửa chữa bảng hiệu tại nhà không? Công ty sửa chữa bảng hiệu đèn LED Gò Vấp nói sao?

Có và không, bạn có thể tự sửa chữa tại nhà nếu như bạn nắm được cách thức hoạt động của bảng hiệu LED, đủ đồ nghề và bảng hiệu nên nằm trong tầm với của bạn. Đối với những bảng hiệu quá cao và có kích thước lớn thì tốt nhất bạn nên liên hệ với các nơi sửa chữa uy tính.

Tuyệt đối không tự ý leo lên các bảng hiệu quá cao hoặc quá lớn để tiến hành sửa chữa mà không có thiết bị hỗ trợ và bảo hộ chắc chắn.

Đừng vì tiết kiệm một khoản nhỏ mà gây nguy hiểm cho bản thân mình và những người xung quanh.

Xem thêm: Bảng hiệu đèn LED viết tay