Như các bạn đã biết thì khu du lịch Bửu Long được biết đến là một điểm du lịch sinh thái và giải trí cùng với nhiều hạng mục vui chơi giải trí đa dạng và khác nhau. Thay vào đó thì việc thi công xây dựng một KDL không phải là điều dễ dàng phải không nào? Công ty thiết kế An Phước được biết đến là một công ty dịch vụ thi công những công trình lớn như KDL Bửu Long, Trang trí đường hoa Nguyễn Huệ, Trang trí tết Phú Mỹ Hưng và những dự án lớn với các đối tác lớn.

Các bạn sẽ không thể ngờ rằng một khu thô sơ cây cối um tùm lại được chúng tôi thi công và thiết kế xây dựng lên một khu du lịch sinh thái được nhiều người biết đến và là địa điểm nổi bật nhất ở đây. Để trở thành một điểm du lịch thú vị và được đông đảo du khách đến thăm quan thì đó cũng là cả một quá trình nghiên cứu và xây dựng để trở thành một KDL sinh thái mang đậm dấu ấn như ngày hôm nay nhé.

Dưới đây là những bức hình mà chúng tôi đã cùng nhau thi công xây dựng lên một khu du lịch Bửu Long tuyệt đẹp như ngày hôm nay. Ngoài ra công ty thiêt kế An Phước còn cung cấp các dịch vụ như thi công thiết kế quán cafe, thiết kế quán trà sữa, nhà hàng trọn gói cho quý khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và đội thi công chuyên nghiệp sẽ giúp cho quý khách hàng có những công trình tuyệt vời hơn cả mong đợi.

Một phần thi công của KDL Bửu Long
Một phần thi công của KDL Bửu Long