Thiết kế quán cafe theo phong cách mới: Nột thất triết trung và những cốc cafe mang đi

Thiết kế quán cafe theo phong cách mới

Nội thất chiết trung mang phong cách của những quán cafe mang đi. Quán là nơi chủ nghĩa chiết trung táo bạo kết hợp với các vật liệu và công nghệ tinh tế. Pha trộn các yếu tố của phong cách truyền thống với việc nâng cấp đồ nội thất. Cách tiếp cận mới lạ mang lại cho vật liệu một một sự th hút, chẳng hạn như vật liệu bằng gốm. Một vật liệu mà tưởng chừng như chằng có nhiều tác dụng nhưng lại mang đến những lợi ích bất ngờ. Diện tích không gian của cửa hàng thoáng đãng và thức ăn ngon. Điều này khiến cho quán trở thành nơi lui tới cho rất nhiều thực khách. Cả những khách mang đi và ngồi lại.

Cafe phong cách Chiết Trung

Phong cách triết trung

Phong cách  Chiết Trung tạo bầu không khí công nghiệp và thô mộc xuyên suốt. Điều này được nhìn thấy trong những bức tường gạch xây thô được cố tình để lộ ra ngoài. Trong khi đó cột kim loại, ống dẫn khí mở, hệ thống dây điện bên ngoài, kính bọc thép và chi tiết bê tông là những yếu tố bổ sung. Hơn nữa, sàn nhà là các tấm gỗ tần bì đã được phủ một lớp sáp dầu thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó còn có một số đồ dùng khác được làm từ gỗ

Cafe phong cách Chiết Trung
Cafe phong cách Chiết Trung

Thiết kế quán cafe theo phong cách mới ở đâu?

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CẢNH QUAN – XD – NT KIẾN AN với hơn 25 năm kinh nghiệm trong thiết kế hân hạnh phục vụ quý khách. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những quán cafe tốt nhất với những phong cách độc lạ. Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Xem thêm: Thiết kế shop bán quần áo và ảnh shop bán quần áo