Spa là gì? Tại sao cần bảng hiệu?  Bảng hiệu hộp đèn spa giá rẻ?

Đối với phụ nữ, sau mỗi tuần làm việc vất vả và cần thư giãn bản thân, ta thường hay đến các spa với mục đích là thư giãn. Thông thường như bạn thấy, các spa có những bảng hiệu rất đẹp và thu hút khách, từ những kiểu dáng đơn giản đến những bảng hiệu với hình dạng phức tạp. bảng hiệu hộp đèn spa giá rẻ

bảng hiệu hộp đèn spa giá rẻ

Bảng hiệu là một phương tiện thu hút khách đơn giản mà mang lại hiệu quả nên không chỉ nghành Spa mà rất nhiều nghành khác cũng rất thích bảng hiệu. Giá trị của một bảng hiệu tuy nhỏ nhưng thực ra lượng khách hàng mà nó mang lại cũng rất lớn, Khách hàng có nhu cầu sẽ tìm đến bạn nhanh hơn, nhớ về bạn lâu hơn.

Các bảng hiệu mà Spa thường hay sử dụng

Bảng hiệu Spa thường phải có màu sắc sáng và sặc sỡ , bên cạnh đó bảng hiệu cũng phải toát lên được vẻ quý phái và sang trọng. Kiến An sẽ giới thiệu cho bạn một số bảng hiệu phù hợp với bạn.

Bảng hiệu hộp đèn Spa: Alu chữ nổi

Bảng hiệu nền Alu là loại bảng hiệu rất chắc chắn, tính thẩm mỹ cao, được kết hợp với đèn LED chữ nổi thì sẽ tăng độ nổi bật của bảng hiệu.

Bảng hiệu này có thể sử dụng đượng trong cả ban ngày lẫn ban đêm, ít chịu tác động của môi trường bên ngoài nên đây thường là loại bảng hiệu được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

bảng hiệu hộp đèn spa giá rẻ

Bảng hiệu đèn LED vẫy

Bảng hiệu này thường  được làm với kích thước nhỏ hơn so với bảng chính, đặt vuông góc với từng và trực diện với mắt người nhìn. Bảng hiệu tuy nhỏ nhưng thật ra mức thu hút không  hề ít.

Sử dụng hiệu ứng đèn nhấp nháy nhiều màu sắc, người đi đường sẽ tập trung nhiều vào bạn cửa hàng  hơn. Loại đèn này sử dụng được vào ban đêm lẫn ban ngày, tuy nhiên khi sử dụng vào ban đêm sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Bảng hiệu LED ma trận.

LED ma trận khác với 2 loại trên, chúng ta có 2 loại, loại đơn sắc và đa sắc. Loại đơn sắc chỉ có một màu cố định, thường là đỏ, xanh lá cây và xanh dương.

Khác với LED đơn sắc, LED ĐA SẮC gồm rất nhiều màu sắc kết hợp lại với nhau, thường  được kết hợp lại để tạo thành một mảng có kích thước lớn, bảng hiệu này thường có công suất và độ sáng lớn, có thể chiếu sắc nét ngay cả trong trạng thái bị chiếu sáng bởi mặt trời.

bảng hiệu hộp đèn spa giá rẻ

Cả hai loại bảng hiệu trên đều có điểm chung là có thể chuyển động để thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Đèn Neon : bảng hiệu hộp đèn spa giá rẻ

Bảng hiệu này rất đẹp về đêm và sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho cửa hàng của bạn, với hình dáng đa dạng và có thể thiết kế theo phong cách của riêng mình. Đèn Neon dễ uốn nắn hình thù, dễ thiết kế lại còn nổi bật. Các cửa hiệu Spa nên cân nhắc về bảng hiệu đèn Neon.

Bảng hiệu đèn LED viết tay

Tuy xuất hiện chưa lâu nhưng đây là một loại bảng hiệu mới độc lạ, mặt kính dày cùng với dải đèn LED chiếu sáng bên trong. Bảng hiệu này bạn dùng viết dạ quang để vẽ lên và điền những thông tin cần thiết lên bảng hiệu.

Khi cần thay đổi thông tin thì chúng ta có thể dùng khăn giấy khô hoặc dùng nước rửa kính lau theo một chiều, Khi lau sạch ta dùng viết dạ viết và vẽ lại bảng mới. Đây là loại bảng tùy biến tốt nhất hiện nay, không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn mang lại hiệu quả rõ rệt.

Bảng hiệu hộp đèn spa giá rẻ ở đâu?

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CẢNH QUAN – XD – NT KIẾN AN với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành quảng cáo và thiết kế nội thất. Kiến An sẽ làm cho những khách hàng khó tính nhất hài lòng.

Liên hệ ngay cho Kiến An để nhận được báo giá tốt nhất

SDT: 0973 527 796

Xem  thêm: Thiết kế thi công Bảng hiệu hộp đèn quận 12