Bảng hiệu đèn LED có cần thiết trong kinh doanh?

Bảng hiệu đèn LED giá rẻ quận 12 ở đâu? Có làm ở các quận khác không?

Trong kinh doanh, tìm kiếm được khách hàng là điều rất quan trọng, nhưng làm sao để khách hàng chú ý tới mình trong khi có hàng trăm công ty khác như bạn. Nếu bạn đang lo lắng thì nên tham khảo qua Bảng hiệu đèn LED.

Bảng hiệu đèn LED thu hút khách hàng nhờ màu sắc rực rỡ và còn có lựa chọn khác nhau tùy theo nhu cầu của người dụng. Hãy cùng Kiến An tìm hiểu về bảng hiệu đèn LED nhé.

Bảng hiệu đèn LED thông dụng thường được sử dụng là các loại nào? Bảng hiệu đèn LED giá rẻ quận 12

Bảng hiệu đèn LED rất hút khách hàng nhờ sự nổi bật của chúng giữa đám đông, không những vậy, chúng còn có rất nhiều loại, Kiến An sẽ giúp bạn hiểu hơn về bàng hiệu đèn LED nhé!

Bảng hiệu đèn LED chữ nổi

Đây là loại bảng hiệu khá đơn giản để thực hiện, bên ngoài chúng ta dùng Mica cắt theo các hình thù hoặc chữ mong muốn sau đó luồn đèn led vào trong.

Cách làm này vừa tạo được tính thẩm mỹ, vừa làm nổi bật được thông tin chính của bảng hiệu, khách hàng đang có nhu cầu sẽ tìm đến bạn nhanh hơn. LED chữ nồi này đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất vào ban đêm.

Bảng hiệu đèn LED giá rẻ quận 12

Bảng hiệu LED ma trận

LED ma trận rất đặc biệt, thu hút khách bạng sự chuyển động của mình, truyển tải được nhiều thông tin đến khách hàng.

Địa điểm đặc LED ma trận phù hợp nhất là nơi có nhiều người qua lại, LED ma trận đucợ phân làm 2 loại thông dụng.

LED ma trận đơn sắc

Đúng như tên gọi, bảng LED ma trận đơn sắc sẽ có một màu duy nhất, được thiết kế để chạy các thông tin cần giới thiệu cho khách như một hiển thị popup.

Theo cách này khách hàng sẽ nhận được nhiều thông tin quảng cáo sản phẩm hơn. Bảng hiệu này thường được thấy nhiều tại các cửa hàng điện thoại, nha khoa,…

LED ma trận đa sắc ( full màu)

Quảng cáo bằng biển LED ma trận full màu  là loại bảng hiệu bậc cao cấp của bảng quảng cáo led hiện nay, là những màn hình lớn lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà với những hiệu ứng đẹp, đa sắc có thể thay đổi nội dung hiển thị một cách phong phú và dễ dàng như đực phát trên một màn hình ti vi lớn.

Ngoài ra bàng hiệu LED ma trận full màu còn hiển thị dưới dạng video để phục vụ quảng cáo ngoài trời hay trong các sự kiện ca nhạc, buổi lễ quan trọng,… cho hình ảnh cực kỳ sắc nét.

Bảng hiệu đèn LED giá rẻ quận 12

Loại bàng hiệu này thường được thấy trong các nhà hàng tiệc cưới, trên các bảng hiệu lớn nằm trên mặt tiền đường,…

Bảng hiệu đèn LED bulb

LED Bulb có tuổi thọ cực cao tuy nhiên hiện nay vẫn chưa được sử dụng rộng rãi cho lắm, nhưng đây sẽ là điểm nhấn tạo sự khác biệt cho bạn. Nếu như ít người có mà bạn có thì sẽ lưu lại một dấu ấn đặc trưng trong lòng khách hàng đó!

Đèn LED Bulb có tuổi thọ hơn 40.000 giờ,cao hơn bóng đèn đèn sợi đốt 15 lần, halogen 10 lần và compact là 15 lần.

Với thời gian sử dụng dài như vậy bạn có thể sử dụng bàng hiệu LED Bulb đến gần 20 năm nhưng màu sáng vẫn sẽ không thay đổi nhiều qua các năm.

Bảng hiệu đèn LED giá rẻ quận 12

Bảng hiệu này bạng sẽ thấy tại các khu trung tâm thành phố, rạp chiếu phim và các quán cà phê lớn.

Bảng hiệu đèn LED giá rẻ quận 12

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty làm về màn hình LED, nhưng tại Kiến An với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành quảng cáo, đã thực hiện thi công cho nhiều dự án đèn LED và màn hình LED khắp Tp HCM.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá tốt nhất.

Liên hệ: 0973 527 796

Xem thêm: Màn hình led P4 cho nhà hàng ẩm thực