Hiện nay việc kinh doanh nhà hàng là một ngành khá là hot cũng như khá nổi bật trong thời buổi hiện nay với nhu cầu người dùng ngày càng tăng. Chính vì vậy mà nhiều bạn thắc mắc chi phí mở nhà hàng bao nhiêu? Ý tưởng kinh doanh là gì? Vậy thì hôm nay các bạn hãy cùng với thietkequancafe.com.vn đi tìm hiểu các ý tưởng kinh doanh nhà hàng nhé.

Hiện nay thực phẩm là một nhu cầu thiết yếu cho con người và như các bạn biết thì mọi người đều cần phải được ăn chính vì thế mà việc kinh doanh nhà hàng khách sạn quán ăn chưa bao giờ hết thời nhé. Nhưng mở nhà hàng như thế nào cho hiệu quả, ý tưởng kinh doanh như thế nào cho phù hợp, lợi nhuận kinh doanh nhà hàng có cao không và rất nhiều những câu hỏi thắc mắc mà bạn phải đặt ra trước khi mở và kinh doanh nhà hàng nhé.

Có thể bạn sẽ thích:

>> Cách Thu Hút Đông Khách Đến Nhà Hàng Ăn Uống

>> Dịch Vụ Thiết Kế Quán Cafe, Trà Sữa Chất Lượng Giá Rẻ

Ý tưởng độc đáo mở nhà hàng không thể bỏ qua

1.Mô hình kinh doanh từ trang trại đến bàn ăn

Đây cũng là một mô hình kinh doanh khá là mới mẻ và độc đáo từ việc bạn áp dụng mô hình kinh doanh từ trang trại đến bàn ăn là bạn đã sử dụng các người thực phẩm được lấy trực tiếp từ trang trại và không qua tay từ các nhà cung cấp. Điều này giúp cho khách hàng thưởng thức cảm nhận thực phẩm ở nhà hàng bạn luôn tươi ngon và chắc chắn khách hàng sẽ yên tâm ăn uống và sẽ quay lại nhà hàng bạn trong những lần sau. Với mô hình này thì bạn sẽ giúp những người nông dân tiêu thụ nông sản một cách nhanh chóng.

2.Mô hình kinh doanh nhà hàng kết hợp với tiệm bánh ngọt

Bạn nghĩ sao về việc kinh doanh nhà hàng kết hợp với tiệm bánh ngọt, một cửa hàng độc đáo có một không hai này nhỉ? Ngoài với công thức làm bánh bình thường thì bạn cũng có thể sáng tạo ra các loại bánh chỉ có riêng quán của bạn có mà thôi, và điều đó chắc chắn bạn sẽ được khách hàng nhớ đến hương vị bánh của bạn nhé.

Nếu bạn là một người khéo tay hay làm những chiếc banh ngon thì bạn không nên bỏ qua cơ hội kinh doanh nhà hàng độc đáo này nhé. Và chắc chắn rằng nếu bạn kinh doanh nhà hàng kết hợp tiệm bánh ngot này sẽ mang cho bạn một khoản lợi nhuận khá là tốt cho quán nhà hàng ăn uống này nhé.

3.Quán ăn di động

Một trong những mô hình kinh doanh quán ăn, nhà hàng hiện nay thì việc kinh doanh mô hình quán ăn di động được xem là một trong những mô hình kinh doanh ăn uống khá mới lạ. Đây cũng là một mô hình hợp với những bạn không có nhiều vốn và không muốn chi quá nhiều tiền cho việc thuê mặt bằng và các thiết bị nhà bếp khác. Bạn chỉ cần một chiếc xe nhỏ với vài đồ dùng cần thiết là bạn đã có thể có một quán ăn vỉa hè nhỏ rồi. Với chi phí ban đầu vời giá cả cạnh tranh, nguy cơ thất bại thấp giúp cho quán ăn di đọng này trở thành một ý tưởng kinh doanh nhà hàng tuyệt vời và an toàn. Đối với mô hình này thì bạn nên lựa chọn những món ăn mà bạn yêu thích và chế biến ngon miệng tạo nên sự khác biệt độc lạ có một không hai. Đây chắc chắn là một gợi ý khá là hay cho bạn nào vốn ít nhé.

4.Nhà hàng nhượng quyền thương hiệu

Nếu bạn kinh doanh nhà hàng sợ không có khách hay là chi phí quá cao không thể làm được? Ở đây có một loại đầu tư chính là kinh doanh một nhà hàng nhượng quyền thương hiệu là cách rất đơn giản để bạn thành công khi kinh doanh cũng như tất cả các vấn đề như sản phẩm, thương hiệu, thiết kế đã có sẵn và bạn cũng không phải lo khách hàng vì thương hiệu nhượng quyền đã có lượng khách hàng cho quán của bạn rồi. Việc bạn phải làm là có một địa điểm tốt và tiền khơi nghiệp để mua thương hiệu nhượng quyền. Và tất nhiều với mô hình kinh doanh nhương quyền thương hiệu này thì bạn sẽ ít rủi ro cũng như sẽ đem lại cho bạn một số lợi nhuận mà nhà hàng này mạng lại nhé.

5.Kinh doanh quầy thức ăn nhanh

Nếu bạn không có nhiều vốn thì việc mở một quầy đồ ăn nhanh là một ý tưởng kinh doanh nhà hàng khá là đơn giản và cũng không phải cần nhiều vốn và cũng không phải cần một mặt bằng quá rộng nhé. Thêm vào đó thực đơn của menu cũng khá là đơn giản không có chi tiết. Đối với thức ăn nhanh thì bạn cũng không phải cần đầu bếp cũng như là không tốn nhiều công sức cho việc nấu mà thậm chí những món ăn đã được chế biến sẵn nhé.

Trên đây là 5 ý tưởng kinh doanh khá là hay danh cho những bạn muốn kinh doanh nhà hàng mà mới khởi nghiệp thì có thể áp dụng 5 ý tưởng trên để có thể thành công cho riêng mình nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công thiết kế quán cafe, quán trà sữa hay nhà hàng thì hãy liên hệ qua hotline: 0973.527.796 để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tính nhất nhé.