Nhật Bản với sự khác lạ không giống ai

Thiết kế quán Cafe dây sợi tái chế

Ở kichijoji, một thị trấn ngoại ô ngoại ô tokyo. Kengo kuma và các cộng sự đã hoàn thành một nhà hàng và quán bar độc lạ. Chúng được trang trí bằng nhiều loại dây cáp màu. Địa điểm nằm trên harmonica yokochi. Một con phố phụ vẫn còn giữ được sự hoài cổ của các quầy hàng chợ đen phổ biến trong thời kỳ hậu chiến tranh thế giới thứ hai.

Cafe dây sợi tái chế

Thiết kế quán Cafe dây sợi tái chế Nhật Bản

Dự án chủ yếu sử dụng các vật liệu tái chế, bao gồm cả cáp ethernet. Tất cả những thứ này được sắp xếp nhằm để tạo cho nhà hàng vẻ ngoài có kết cấu đặc biệt. Trong khi đó, các sản phẩm phụ acrylic nóng chảy còn sót lại đã được sử dụng để trang trí quầy bar. Cho phép hình thức của không gian trở nên vô hình với ghế đẩu và bàn có vẻ nổi bật độc lập. đối diện quầy bar, một bức tranh tường lớn của teruhiko yumura bổ sung cho kế hoạch với các họa tiết manga punk của anh ấy làm nền. Cafe dây sợi tái chế

Cafe dây sợi tái chế

Thiết kế cafe phong cách độc lạ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ  CẢNH QUAN – XD – NT KIẾN  AN. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghành thiết kế quán cafe. Cùng với đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm thực tiễn. Chúng tội sẽ mang đến cho bạn một quán cafe đẹp và khác lạ. Với mục tiêu là nhắm đến sự hài lòng của khách hàng của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá sớm nhất.

Liên hệ: 0973 527 796

Xem thêm: Cafe phong cách Chiết Trung