Trong việc kinh doanh quán cafe thì bạn cũng nên biết rằng bạn chỉ có một cơ hội để tạo ra ấn tượng đầu tiên với khách hàng mà thôi. Đó cũng chính là lý do tại sao mà thiết kế quán cafe lại quan trọng đến như vậy? Như các bạn đã biết thì khoảng 60% các cửa hàng quán cafe phải đóng cửa trong năm đầu tiền vì không tạo được ấn tượng cho khách hàng và chỉ có mốt ít trong số đó là có thể trụ được. Đến lúc bạn cần phải nhìn lại vấn đề rồi đó. Vấn đề chính ở đây là làm sao để bạn có thể thiết kế một quán cà phê thiệt đẹp bắt mắt độc lạ và sáng tạo nhé.

>>THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP HÚ HỒN TẠI TPHCM

>>CÁCH THIẾT KẾ QUÁN CAFE SÂN VƯỜN ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP

Hôm nay thietkequancafe.com.vn sẽ đữa ra những lời khuyên thiết kế quán cafe mà bạn cần biết nhé.

1.Thiết kế đơn giản

Các bạn chỉ cần nhớ một điều đơn giản khi bạn muốn thiết kế một quán cafe là “ĐƠN GIẢN + SẠCH SẼ”. Với điều đơn giản này thì có thể khách hàng sẽ thích thú và thường xuyên tới quán mình hơn. Sạch sẽ ở đây không chỉ là bàn ghế mà còn là phong cách độc lạ của bạn để thu hút khách nhìn.

Điều đơn giản là bạn chỉ cần trang trí cửa hàng của mình sao cho đi đúng với phong cách bạn hướng tới để làm tăng giá trị đến người dùng. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kĩ những phong cách thiết kế quán cafe mà phù hợp với nhu cầu cũng như khu vực quán mà bạn muốn mở nhé. Bạn cũng có thể xem thêm các phong cách thiết kế quán cafe năm 2020 nhé.

2.Nội Thất

Tiếp theo cũng không kém phần quan trong đó chính là nội thất. Nếu bạn đang muốn mua sắm đồ nội thất cho việc thiết kế kinh doanh quán cafe thì bạn phải có sự chuẩn bị như lên ý tưởng về những món đồ mà bạn muốn mua. Ví dụ như có nhiều khách hàng muốn đến quán cà phê chỉ vì muốn khám phá những góc trang trí đẹp của quán như giá sách hay là bể cá chẳng hạn. Chính vì vậy mà bạn hãy cần nhắc cũng như tính toán xem khu vực mình nên trang trí những sản phẩm nào cho phù hợp nhất tốt nhất với khách hàng nhé.

3.Chất lượng hơn số lượng

Cái quan trọng tiếp theo mà mình muốn đề cập tới đó chính là chất lượng một quán cafe là điều rất cần thiết nhé. Các bạn đừng vì số lượng mà hạ thấp chất lượng để khi khách hàng họ không thích quán vì thức uống quá dở thì đó là một sai lầm nhé. Chính vì vậy bạn hãy chọn những thức uống cũng như những món đồ bạn trang trí cho quán cũng phải chất lượng nó sẽ rất có lợi khi bạn chỉ cần sắm và bền lâu với thời gian nhé. Và bạn cũng nên nhớ rằng những món đồ trang trí phải được chắc chắn an toàn để đảm bảo an toàn cho khách hàng nhé.

4.Ánh sáng

Ánh sáng cũng là một yếu tố rất quan trọng trong sự hài lòng của khách hàng. Kết hợp với đồ uống ngon hoặc là một bài nhạc hay, nội thất đẹp những nếu ánh sáng quá chói hay quá mờ thì cũng không thể bù đắp được cảm giác khó chịu do ánh đèn tạo nên. Chính vì thế mà bạn hãy nên chú ý đến ánh sáng một chú để tạo cho khách hàng thêm hứng thú muốn selfie mà không bị ảnh hưởng tới ánh sáng.

Ngoài ra việc thiết kế quán cafe bạn cũng có thể kết hợp một ánh sáng tốt giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng điện để tạo nên một ánh sáng có cảm giác thoải mái. Sự kết hợp độc đáo này giúp cho khách hàng có cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn.

5.Cửa sổ

Cửa sổ cũng là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhâm nhi một tách cafe và ngắm nhìn thế giới bên ngoài qua một ô cửa sổ thì quá là tuyệt với phải không nào? Cửa sổ giúp cho quán của bạn có một nguồn ánh sáng tự nhiên và giảm đi sự khó chịu từ ánh sáng đèn điện. Và tất nhiên thì bạn cũng phải lên một kế hoạch về việc sắp xếp các cửa sổ sao cho hợp lý và hiệu quả nhất đúng không nào?

6.Tạo chất riêng cho quán cafe

Và phần cuối cùng đó chính là bạn phải tạo ra một quán cafe mang chất riêng mà không ai có được mới chính là chìa khóa giúp bạn thành công và tăng lượng khách hàng thân thiết lên rất nhiều nhé. Nhưng điều quan trọng là bạn vẫn phải giữ được thẩm mĩ và tạo cảm giác thoải mái sạch sẽ cho khách hàng. Tuy nhiên bạn có thể tự làm hoặc thuê những chuyên gia giỏi để giúp đỡ mình trong việc thiết kế quán cà phê cho riêng mình nhé.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ QUÁN CAFE – TRÀ SỮA

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0973527796 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế thi công quán cafe, trà sữa tại TPHCM.