Tải phần mềm chơi cờ tướng miễn phí

Tải phần mềm chơi cờ tướng miễn phí tại tinh tang

Bạn đang kiếm tải phần mềm chơi cờ tướng miễn phí? Tinh tang xin giới thiệu bạn 1 game chơi trên PC rất đơn giản trong cài đặt nhưng rất đáng để  bạn bỏ thời gian cài  đặt và chơi thử.

Ai cũng biết game Cờ Tướng là 1 thể loại game được công nhận trên toàn thế giới là 1 game giải trí mang tính trí tuệ dành cho tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác. Game PC này giúp bạn so tài với tài năng của máy tính ( sử dụng công nghệ AI để dự đoán các nước cờ).
Bạn cũng có thể chơi game này cùng bạn bè và người thân.

Cờ tướng xuất phát từ Trung Quốc, tuy nhiên khi du nhập vào Việt Nam và ra thế giới thì lại là môn giải trí rất nhiều người yêu thích.

Việt Nam ta cũng đã đưa cờ tướng vào môn năng khiếu dạy trong các trường tiểu học, trung học.

Chiều chiều các bàn cờ tướng xuất hiện ở những góc phố nơi mọi người sau 1 ngày làm việc mệt nhọc lại cùng nhau thi đấu hơn thua. Hay đây đó có các bàn cờ thế đợi người khác giải.

Chơi game cờ tướng không những giúp giải tỏa được căng thẳng mà còn giúp rèn luyện trí óc, làm cho bộ óc luôn trong tư thế vận động và phát triển sẽ rất tốt nếu ta duy trì thường xuyên thói quen chơi game cờ tướng này.

Game cờ tướng online khi  đi sai bạn có thể đi lại nhưng trong thi đấu thì điều này là không thể. Vậy nên rèn luyện kỹ năng chơi cờ bằng cách chơi game trên PC là 1 cách hiệu quả để nâng cao kỹ năng và thử nghiệm các cách đi mới

Tải phần mềm: Link Driver