Kinh doanh quán cafe là một hình thức mà được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để bắt đầu khởi nghiệp với rất nhiều ý tưởng mở quán độc đáo có một không hai nhé. Với hiện nay thì mật độ các quán cafe nhiều và dày đặc xung quanh các quán với tỷ lệ cao và mực độ cạnh tranh cũng khốc liệt. Và các bạn cũng biêt có nhiều quán lúc đầu khai trương rất là hoành tráng nhưng chỉ được vài tháng là phải đóng cửa trong sự hối tiếc. Vậy thì chúng ta có nên mở quán cafe không? Ý tưởng kinh doanh là gì? Nếu bạn chưa có ý tưởng thì lời khuyên tốt nhất là không mở nhé. Còn bây giờ thietkequancafe.com.vn sẽ đưa ra những ý tưởng độc đáo nhất có một không hai này nhé. Bạn có thể xem để tham khảo và cần nhắc việc mở quán cafe cho riêng mình.

Có thể bạn sẽ thích:

>> Tổng Hợp Mô Hình Quán Cà Phê Đẹp Nhất Hiện Nay

>> Xu Hướng Hiện Đại Thiết Kế Quán Cafe Ngoài Trời

1.Mở quán cafe container một ý tưởng quán cafe độc đáo

Đây là một ý tưởng quán cafe độc đáo theo mô hình container khá là được phát triển bởi rất nhiều người có đam mê kinh doanh cafe tại một số tỉnh thành lớn như Tphcm. Với cách đầu tư quán cafe container này thì bạn không phải trả một khoản tiền lớn và việc thuê mặt bằng, trả tiền hàng hàng mà kèm theo là không ổn định. Chính vì thế mà nhiều bạn đã bỏ kinh doanh cafe truyền thống vào việc kinh doanh bằng những thùng container cũ trang trí thành một quán cafe với đầy đủ tiện nghi cần thiết.

ý tưởng quán cafe độc đáo

Nhìn thì khá đơn giản với mấy chiếc thùng container cũ nhưng thực tế thì lượng khách hàng đến những quán cafe container khá là nhiều bởi sự tò mò về không gian mới lạ và bên cạnh đó khách hàng cũng đã chán với kiểu dáng quán cafe truyền thống xưa cũ, thay vào đó tìm kiếm những nơi độc lạ mang lại nhiều hứng khởi . Với thiết kế quán cafe này thì chi phí đầu tư khá là thấp và dễ thay đổi, có thể di chuyển dễ dàng đến các điểm khác nhau và chắc chắn sẽ thu hút khách hàng đến quán cafe container nhiều hơn.

2.Kinh doanh cafe mang đi

Kinh doanh cafe mang đi hiện nay cũng là một ý tưởng quán cafe độc đáo rất sáng tạo và độc đáo, nếu bạn làm đúng cách và kinh doanh hiệu quả thì bạn sẽ có thể thu về lợi nhuận khủng và cực kì hấp dẫn. Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh thiết kế quán cafe mang đi thì bạn cũng phải bổ sung thêm một số vật dụng cơ bản cho mô hình cafe này nhé. Với việc kinh doanh cafe mang đi này thì bạn cần phải có một quầy cafe nhỏ và đẹp tạo độ bắt mắt cho khách hàng và thực hiện ý tưởng kinh doanh độc đáo nhé.

ý tưởng quán cà phê độc đáo

Để việc kinh doanh quán cafe mang đi thành công thì bạn phải cần một số yếu tố quan trọng dưới đây:

Ý tưởng quán cafe độc đáo?

Khách hàng thời không có thời gian để nhâm nhi một lý cafe tại quán mà họ thường rất vội hoặc chỉ tiện đường mua nên thời tốc độ mua quầy cafe take away cho nhanh nhất có thể.

Chất lượng cũng là một tiêu chi mà bạn cần phải đặt lên hàng đầu nếu bạn muốn kinh doanh mô hình cafe mang đi thì bạn cần phải đầu tư sản phẩm tốt để khách hàng nhớ đến quán của mình.

Với kiểu quán cafe take away thì bạn cần phải bảo quản nguyên liệu và mọi thứ sao cho khô giáo và sạch sẽ. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có một chiếc xe đây và toàn bộ nguyên vất liệu sẽ ở trên chiếc xe của bạn nhé.

Thêm một điểm nhẹ nữa là bạn có thể thỉnh thoảng khuyến mãi cho khách hàng những đồ uống mới sáng tạo và các chương trình khuyến mãi để kích thích khách hàng dùng thử nhiều hơn.

3.Mô hình kinh doanh cafe doanh nhân

Ý tưởng kinh doanh quán cafe doanh nhân là một ý tưởng quán cafe độc đáo của một số chuyên gia đào tạo bán hàng. Tuy nhiên với mô hình kinh doanh cafe cho giới doanh nhân thì các bạn có thể kinh doanh cafe khác như kèm thêm dịch vụ cung cấp và điều này giúp những người phục vụ hay phá chế chính là những doanh nhân hoặc những người phụ trách trong các doanh nghiệp cá nhân. Thậm chí nhân viên của một công ty cũng có thể sẽ được chính giám đốc của mình phục vụ nhé.

quán cafe độc đáo

Như các bạn đã biết thì mục đích của việc kinh doanh quán cafe doanh nhân này là để kiểm tra áp dụng thực tế vào việc đào tạo tư duy phục vụ của các doanh nhân Việt. Với cách kinh doanh này thì sẽ giúp bạn hiểu và phục vụ được nhiều khách hàng thì bạn càng thành công và đây cũng là một địa điểm tốt để bạn có thể quảng bá thương hiệu và giáo dục triết lý cho nhân viên của mình nhé.

4.Mô hình kinh doanh quán cafe sân vườn

Đây cũng là một ý tưởng hay nếu bạn muốn thiết kế một quán cafe sân vườn và muốn áp dụng mô hình này để phát triển sân vườn mang đến không gian thiên nhiên cho khách hàng vừa được thưởng thức cafe vừa được ngồi trò chuyện. Tuy nhiên với mô hình này bạn cũng không phải cần quá nhiều diện tích mới làm được nhé. Có nhiều người cứ nghĩ rằng phải có diện tích rộng thì mới có thể mở một quán cafe sân vườn nhé. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế quán cafe sân vườn với một diện tích nhỏ nếu bạn biết cách thiết kế và mang lại cảm giác ấm cúng gần gũi tạo chất riêng cho quán cafe sân vườn của riêng bạn nhé.

ý tưởng quán cafe độc đáo

Các bạn hãy lưu ý rằng khách hàng đến quán cafe mong muốn được hòa mình vào thiên nhiên và được giải trí, chính vì vậy bạn phải trang trí quán cafe sao cho ưu tiên sử dụng nhiều cây xanh và thiết kế quán cafe sân vườn sao cho bố cục quán thoáng một chút và sắp xếp bàn ghế hợp lý sao cho không quá chật. Bạn cũng có thể làm những mái che năng che mưa lúc khi cần nhé.

Nếu bạn đang khó khăn trong việc thiết kế quán cafe, quán trà sữa hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0973527796 để được tư vấn và hộ trợ nhiệt tình nhất về lĩnh vực thi công thiết kế quán cafe sân vườn nhé.