0973 527 796

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN THEO KIẾN TRÚC Á ĐÔNG

Một điểm nổi bật và được nhiều người chú ý tới trong phong cách Á Đông chính là sự thanh bình một cách lạ lùng của không gian, nó thu hút và hấp dẫn trong mắt người nhìn. Nhờ không gian yên bình, nhẹ nhàng mà phong cách Á Đông đem lại mà mọi sự mệt mỏi, căng thẳng đều tan biến khi bạn trở về sau một ngày làm việc căng thẳng.

Đây là thiết kế dựa trên 3 yếu tố cơ bản đó là thu nhỏ, tượng trưng và cảnh quan. Từ những vật liệu gần gũi như đá, cát,…thì cả thiên nhiên được thu nhỏ vào khu vườn của bạn có đầy đủ cây cỏ, núi, sông.

 

Trong thiết kế sân vườn theo phong cách Á Đông thì khu vườn là sự mô tả thiên nhiên một cách chính xác, thể hiện lên sự yêu mến và hòa quyện giữa con người và thiên nhiên.

Bạn sẽ tìm được cảm giác bình yên, nhẹ nhàng khi nhìn vào khu vườn mang một phong cách Á Đông. Để khám khám phá sự cầu kì tinh tế trong thiết kế sân vườn theo kiểu này, bạn càng tò mò và muốn ngắm nhìn chúng lâu hơn.

Nguyên tắc trong thiết kế sân vườn theo phong cách Á Đông

Rêu có khả năng phục hồi cũng như tính linh hoạt cao nên những khu vườn mang phong cách Á Đông đều sử dụng chúng. Trong những điều kiện khắc nghiệt như hạn hán hay giá rét thì rêu vẫn có thể sống và luôn giữ được màu xanh tươi tốt của mình. Và vì được đánh giá là một loài cây hòa bình nên rêu là một yếu tố quan trọng trong thiết kế sân vườn. Vị trí thường được đặt của rêu là ở lối vào và dọc theo hai mặt của vườn. Điều này sẽ tạo nên một cảm giác được chào đón cũng như một lối dẫn vào không gian tách biệt bên ngoài.

previous arrownext arrow
Slider