0973 527 796

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA NHỎ ĐẸP

Quán trà sữa nhỏ thường là những quán ven đường và có nhiều tầng. Thiết kế quán trà sữa nhỏ cần tối ưu không gian thật tốt và hợp lý để tạo sự thông thoáng cũng như tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo sáng tạo và độc đáo riêng của quán. Đa phần các quán trà sữa nhỏ sẽ dành riêng tầng 1 là thiết kế quầy lễ tân, thanh toán, gọi đồ cũng như pha chế tại đây luôn. Từ tầng 2 trở lên sẽ là không gian nội thất để sắp xếp bàn ghế, trang trí đèn đóm, vách ngăn, trần nhà…Tầng 1 nên được thiết kế gọn và hiện đại. Quầy bar nơi thanh toán, khách hàng gọi đồ có thể thiết kế đối diện cửa chính luôn. Có thể bày thêm một số dụng cụ đặc trưng như ly chén, dụng cụ pha chế ngay phía sau quầy bar giúp cho khách hàng có ấn tượng tốt hơn. Một số quán còn in luôn menu lên tường, vách ngăn bên cạnh hoặc phía sau quầy bar để khách hàng dễ quan sát và gọi đồ nhanh hơn. Trang trí nội thất ở tầng 1 cũng không cần quá cầu kì. Nên có ghế chờ cho khách hàng ngồi đợi, sử dụng cửa cuốn và kính cường lực để đảm bảo an toàn cho quán.

 

Từ các tầng trên, cần chú trọng trang trí không gian nội thất sao cho bắt mắt và ấn tượng nhất. Bàn ghế nên chọn bàn ghế gỗ, sử dụng giấy dán tường hay tranh gián tường với các họa tiết phù hợp với tuổi teen. Một số quán trà sữa phong cách Nhật Bản, Anime, Mangan hay Teenager thu hút đông đảo các bạn trẻ, cặp đôi đến quán để thưởng thức, check in hay tâm sự, hẹn hò. Nếu sáng tạo hơn, các bạn có thể kinh doanh quán trà sữa âm nhạc, trà sữa Acoustic, Ghita…để khách hàng đến quán có thể giao lưu, hát hò để tạo sức hút riêng biệt cho quán. Các vấn đề đi kèm như hệ thống đèn chiếu sáng, biển quảng cáo hay trần nhà cần được thiết kế tinh tế và ấn tượng nhất. 

Thiết kế quán trà sữa đẹp hiện đại

 

 

 

Thiết kế quán trà sữa đẹp hiện đại

 

Thiết kế quán trà sữa đẹp hiện đại

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những hỗ trợ tốt nhất và nhiệt tình nhất nhé. Bất cứ thắc mắc hay câu hỏi, góp ý liên quan đến thiết kế quán trà sữa sẽ được chúng tôi đón nhận và tiếp thu.