0973 527 796

THIẾT KẾ ĐƯỜNG HOA

THIẾT KẾ TRANG TRÍ ĐƯỜNG HOA TẾT

Không khí Tết Kỷ Hợi năm 2019 đang đến gần, hoà chung với không khí vui chung của cả nước thì không thể nào thiếu những đường hoa trang trí Tết đủ màu sắc đón xuân trên các phố phường.

Cũng như mọi năm việc thiết kế đường hoa trang trí Tết đã trở thành một nét văn hoá đón xuân của người Việt. Những đường hoa trang trí Tết như một dấu hiệu báo Xuân đang đến gần. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công đường hoa trang trí Tết tại các công trình lớn như đường hoa KDC Phú Mỹ Hưng, Đường hoa Nguyễn Huệ – Q1, Đường hoa Trang trí Tết KDL Bửu Long….chúng tôi tự hào với những công trình mình thi công, tự hào với những gì làm được để góp phần vào không khí vui xuân chung của cả nước.

Hình ảnh đường hoa trang trí Tết

Đường hoa Phú Mỹ Hưng quận 7, TPHCM

                                                     Trang trí cổng  làng đường hoa Phú Mỹ Hưng

Những đường hoa không chỉ đơn giản là phục vụ những ngày du xuân đón Tết của người dân TP HCM nói chung mà còn là diện mạo của Thành phố trong mắt bạn bè Quốc tế ghé thăm thưởng thức dịp Tết cổ truyển của Việt Nam.

Do đó sự tỉ mỉ, tận tâm nắm bắt những thông điệp mà chủ đầu tư muốn truyền tải đến mọi người thông qua việc Thiết kế đường hoa trang trí Tết luôn được An Phước chú trọng để làm sao có được một đường hoa trang trí tết không chỉ đẹp, sáng tạo mà còn độc đáo, phá cách.

Trang trí cổng đường hoa Phú Mỹ Hưng đã hoàn thành

Mọi chi tiết liên hệ làm đường hoa trang trí Tết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Xây Dựng – Nội Thất – Mỹ Thuật An Phước.

Địa chỉ: 898 nguyện kiêmj ,Phường 3,Gò Vấp

Hotline : (028) 6250.7217 –  0973.527.796  – 0869.116.018  ( Mr. An) 

Website: Trangtritet.com.vn – congtythietkeanphuoc.com