0973 527 796

Mẫu Thiết Kế Sân Vườn

Để phát hành một không gian sân vườn thỏa lòng các giác quan và thống nhất với môi trường, các kiến trúc sư thường xem xét 4 phương pháp xây dựng sân vườn đẹp như sau:

Thứ tự, thăng bằng và sự bằng phẳng là cấu trúc chủ đạo của sân vườn. Thứ tự của các khu vực có thể được dùng qua tính đối xứng, như trong một sân vườn tầm thường, thông qua việc sử dụng các loại cây hay màu sắc,…

Sự hài hòa và đồng nhất: khi đã có những phần tác động của con người thì toàn bộ khu vườn sẽ có những biên tập tích cực. Điều này có thể thực hiện bằng cách sử dụng các giới hạn màu sắc, các loại cây… thống nhất chủ đề của khu vườn.

Điểm nhấn đề cập đến những yếu lôi cuốn sự để mắt tới trước tiên đó là việc tạo ra các cụ thể cần thiết và các nguyên tố ít cần thiết trong khu vườn. Nên có một số nhân tố khác biệt như một màu sắc tương phản, hương thơm hoặc kết cấu khác so với phần còn lại.

 

Trình tự là sự chuyển động của các khu vườn. Trình tự giúp kết nối các yếu tố xây dừng khác lạ. Nó có thể đạt được thông qua sự lặp lại, tuy nhiên cần tránh lặp lại đơn điệu; hoặc vì sự tiến triển, hoặc bằng cách đổi thành luân phiên, một sự lặp lại của hai giỏi nhiều tính năng tương phản.

previous arrownext arrow
Slider