0973 527 796

Bàn ghế gỗ quán cafe

Bàn ghế gỗ quán cafe là một sản phẩm không thế thiếu góp phần tạo nên không gian sóng động và tạo sự thoải mái cho khách hàng mỗi khi đặt chân đến quán, người ta sẽ lựa chọn chổ ngồi nào thoải mái nhất, mà con người thường có niềm yêu thích đối với gỗ, vì gỗ xuất phát từ thiên nhiên, sẽ tạo cho thực khách cảm giác gần gũi thoải mái.

Những chiếc bàng ghế gỗ mang đậm đặc trưng và thể hiện phong cách của quán cafe mà bạn đang hướng đến, góp phần cho không gian quán thêm gần gũi, thơ mộng như đang hòa mình vào thiên nhiên với những chiếc bàn ghế gỗ đa dạng và phong phú

Với một không gian nhỏ bạn nên chọn những bộ bàn ghế nhỏ nhắn với tông màu trầm sẽ giúp quán bạn nhìn rộng hơn, thoáng hơn.

bàn ghế gỗ quán cafe luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, vì gỗ có màu sắc đẹp và sự bền bì vốn có, chi phí cũng không cao, nên nó luôn được các nhà đầu tư chọn mang vào dự án cafe của họ. Còn đối với thực khách thì luôn thích những chiếc ghế gỗ xinh xắn như thế này để có một chổ ngồi thoải mái nhất.

Khi ngồi trên một chiếc ghế thoải mái, tâm trạng bạn cũng phần nào được cải thiện và từ đó sẽ giúp những ly cafe được cảm nhận ngon hơn từ vị giác khách hàng. Với chiều co có phần khiêm tốn của người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung thì phần chiều cao của ghế chỉ nên dao động trong 42cm- 45cm và chiều cao từ mặt đất tới mặt bàn dao động trong khoảng 70–75cm. Với độ cao như vậy được coi là kích thước chuẩn của bàng ghế trong quán cafe